Thiết kế thông minh Khu căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower

chung cư The Emerald Golf View – sản phẩm cao cấp của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong tại cửa ngõ phía trung tâm hiện trở nên tâm điểm đầu tư trong năm 2020 nhờ sở hữu lợi thế đắc địa về khả năng đi lại, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cũng như hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5*. Liệu đây có phải thời cơ đầu tư vàng, tiềm năng sinh lời thực sự theo thời gian?

Thịnh Gia Tower

Xem ngay tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/bcons-suoi-tien/

Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower hạ tẩng đồng bộ

Đối với 1 sản phẩm BĐS, vị trí chính là thước đo để chọn lọc thành công của và đẳng cấp của dự án nhà ở đó. Vì thế, trong những dự án , việc sở hữu 1 vị trí kim cương là việc rất là cần thiết. chung cư The Emerald Golf View sở hữu vị trí trọng tâm của khu cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương, nơi có mật độ dân trí cao, đa phần là giới thượng lưu nên vấn đề an ninh được đảm bảo. Cũng với vị trí đón đầu cơ sở hạ tầng đồng bộ, dễ dàng về mặt giao thông và lân cận sông nước, công viên bên ngoài nên không khí rất trong lành. Các ưu thế về vị trí, đã mang lại giá trị tiềm năng cao cho dự án, dễ dàng thanh khoản, dễ dàng cho thuê và sinh lời hấp dẫn. Dịch vụ tiện ích không cung cấp được những nhu cầu căn bản thì sẽ gây nhiều bất tiện cho cư dân sinh sống tại dự án nhà ở và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống

Để tThuyết phục KH thuê căn hộ hạng sang, ngoài vị trí kim cương thì thiết kế nội khu, tiện ích là nhân tố không thể nào thiếu. Tiện ích đa dạng, đồng bộ, cao cấp: thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có tại Thuận Giao, Khu căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower còn được tích hợp tối đa các tiện ích và dịch vụ 5 sao: trung tâm thương mai, khách sạn 5 sao, hồ bơi, vườn BBQ, sân chơi trẻ em …. Khi nhắc đến những ưu thế vượt bậc của Khu căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower không thể nào không nhắc đến môi trường sống xanh tại dự án nhà ở này. chủ đầu tư đã dành tới nhiều diện tích để đào hồ điều hòa trong khuôn viên dự án nhà ở Bên cạnh đó là mật độ cây xanh dài đặc được trồng trong khuôn viên. Trước thực trạng bê tông hóa thành thị đang diễn ra mạnh như giai đoạn này và nmooi trường ô nhiếm đang ở mức báo động thì được sống trong 1 không gian ngập tràn cây xanh, trong lành như tòa G3 Khu căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower thì quả là điều đáng mơ ước của các cư dân thành thị.

Dự án căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower vốn khổng lồ

Chung cư Thịnh Gia Tower được thiết kế Nhiều loại căn hộ khác nhau có diện tích đa dạng từ 42m2 – 115m2, bố trí từ 1 – ba phòng ngủ để KH chọn lọc theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Một cuộc sống hàng ngày định cư lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng cuộc sống hàng ngày với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít KH phải nao lòng và chọn lọc đầu tư tương lai tại chung cư The Emerald Golf View.

Thịnh Gia Tower

Đọc thêm tại duanbinhduonggrandview.com: https://duanbinhduonggrandview.com/chau-hoa-hop-voi-nguoi-menh-moc/

Dự kiến vào ngày mở bán, khách đặt mua căn hộ sẽ được chiết khấu lên đến 7%, và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc chọn lọc đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với chung cư tại Khu căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng 1 chung cư có chất lượng tuyệt vời đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của KH thì đảm bảo khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể nào cung cấp được nhu cầu về tài chính.

Khu căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower cũng giống như nhiều dự án nhà ở BĐS nhà ở khác, chủ đầu tư không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy KH cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Để không bỏ lỡ thời cơ định cư hoàn hảo, chọn lọc “có 1 không hai” tại dự án nhà ở trong năm nay, khi mà tốc độ giao dịch được ghi nhận ở mức “khủng”, xin mời nhà đầu tư và KH liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải thích chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu và chính sách Khu căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower qua form dưới đây

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Empire City