Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Parkland cao cấp

Dự án căn hộ Masteri Parkland quận 2 do Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư khiến cho thị trường bất động sản khu Đông có thêm một căn hộ cao cấp mới, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của các khách hàng. Tuy nhiên, có lẽ điều đáng chú ý và quan tâm nhất của khu căn hộ này chính là cách thiết kế nội thất khiến cho không ít người khó có thể rời mắt. Để giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về nội thất căn hộ này, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ những thông tin sau đây.

Như Quốc Dũng Blog đã chia sẻ, can ho Masteri Parkland sở hữu vị trí tọa lạc độc đáo khi nằm ngay tại trung tâm quận 2, xung quanh Masteri Parkland đều là hệ thống chuỗi tiện ích hiện hữu sẵn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tất yếu từ các nhu cầu nhỏ nhất của cư dân như trung tâm thương mại, mua sắm, trung tâm hành chính, bệnh viện, siêu thị, rạp chiếu phim, trường học quốc tế, trường học Việt Nam các cấp… Đặc biệt, khi cư dân muốn di chuyển đến các khu vực trung tâm như quận 1, quận 2 chỉ trong vòng khoảng 5-10 phút. Đồng thời, cũng sẽ dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều bởi nằm gần các tuyến đường huyết mạch với khoảng thời gian từ 5-15 phút.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Masteri Parkland

Bất kể với dự án căn hộ nào, tất cả các khách hàng chủ yếu đều quan tâm đến phong cách thiết kế của căn hộ đó. Và tương tự với dự án căn hộ quận 2 Masteri Parkland cũng vậy, căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội này có mục đich thiết kế ban đầu là để phục vụ các khách hàng để ở. Và dự án Masteri Parkland cũng được thiết kế tương tự như vậy, khách hàng vừa có thể dùng để ở, vừa có thể dùng như một dạng căn hộ dịch vụ.

nha mau masteri parkland

noi that masteri parkland

Ở khu vực phòng khách của Masteri Parkland quận 2, đều được chủ đầu tư Thảo Điền Investment trang trí với gam màu sắc tươi vui, phù hợp dành cho nhiều gia đình trẻ năng động. Cùng phong cách thiết kế hoàn toàn hiện đại nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo được sự đơn giản, tinh tế, giúp quý cư dân tiết kiệm hơn rất nhiều về các chi phí đầu tư sau khi về ở.

Theo Quốc Dũng Blog, nhờ việc dược tiết giảm các chi tiết như vậy sẽ giúp các chủ nhân của căn hộ tiết kiệm được chi phí đầu tư, dành chi phí cho các tiện ích khác của gia đình, mang tính thực tế hơn khá nhiều.

Khác với nhiều dự án căn hộ khác, Masteri Parkland được sử dụng hệ thống chủ yếu là vật liệu gỗ, tông màu vàng nhạt giúp không gian nội thất trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Tại phòng ngủ, chủ đầu tư sử dụng loại tông màu nâu nhẹ giúp mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái nhất dành cho chủ nhân căn phòng. Không những thế, để giúp tránh cảm giác nặng nề thì chủ đầu tư cũng bố trí thêm gam màu xanh tại các căn hộ, đồng thời giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Khu vực đọc sách có thêm cửa sổ để lấy ánh sáng đọc sách.

Với cách thiết kế căn hộ Masteri Parkland quận 2 này, theo Quốc Dũng Blog đánh giá sẽ thích hợp nhất dành cho các gia chủ có tính cách chững chạc, điềm đạm, yêu thích khoảng không gian xanh mát từ bên ngoài. Hy vọng, những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với quý khách hàng.