Thiết kế hiện đại và tinh tế dự án Empire City

Dự án nằm trong khu quy hoạch xây dựng Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, do vậy thiết kế căn hộ tại du an Empire City cũng như cách bài trí cảnh quan xung quanh của dự án này được đầu tư nghiên cứu và được chọn lọc kỹ lưỡng bởi công ty tư vấn thiết kế Sasaki là công ty thiết kế hàng đầu của nước Mỹ, mục đích cuối cùng của chủ đầu tư dự án này chính là tạo nên khu phức hợp thương mại đẳng cấp, rất xứng tầm với tổng thể khu dự án Thủ Thiêm.

 

Sau khi hoàn thành, dự án căn hộ Empire City Thu Thiem sẽ còn vượt trội hơn hẳn so với Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng hiện tại.

empire-city-7

Đặc biệt về nội thất sử dụng cho căn hộ của dự án Empire City sang trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng.

 

Với một phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng đạt tiêu chuẩn phong cách thiết kế Châu Âu, các căn hộ tại dự án Empire City Thủ Thiêm có từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế vô cùng rộng rãi và thoáng mát, tạo nên một cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho chủ nhân của căn hộ.

 

Trần nhà tại can ho Empire City cao 3,2m thay vì thiết kế cũ chỉ cao 2,5m, tạo nên được sự thông thoáng và thoải mái cho toàn căn hộ, có thể lấy được ánh sáng tự nhiên và đón được toàn bộ gió trời, kèm với cửa sổ của căn hộ được đặt ở vị trí thuận tiện nhất tại phòng ngủ và phòng khách, bảo đảm hướng nhìn về Quận 1 hoặc hướng view sông. Như vậy quý khách hàng có thê thỏa sức ngắm nhìn Thành phố về đêm vô cùng rực rỡ nhưng lại huyền bí, hoặc ngắm nhìn một Sài Gòn còn ngái ngủ trong sương sớm yên bình.

 

Việc lựa chọn nơi an cư tại dự án căn hộ Empire City Thu Thiem, tức là đã chuẩn bị sẵn cho mình một cuộc sống mới, một cuộc sống hiện đại, sôi nổi nhưng vẫn luôn hòa hợp cùng thiên nhiên.