Thị trường không còn sữa tiệt trùng sau 1-3-2018

duanempirecity.info – Sản phẩm quen thuộc có người tiêu dùng VN – sữa tiệt trùng sẽ không còn trên phân khúc sau ngày 1-3-2018, khi quy chuẩn kỹ thuật quốc gia có một vài sản phẩm sữa dạng lỏng được Bộ Y tế ban hành chính thức có hiệu lực.

Theo quy chuẩn vừa được ban hành, một vài sản phẩm sữa dạng lỏng sẽ được chia ra ba nhóm: sữa tươi, sữa hoàn nguyên và sữa hỗn hợp, sữa cô đặc và sữa đặc có các con phố.

Với từng nhóm sữa có đề nghị riêng về hàm lượng protein, giới hạn tối đa một vài chất ô nhiễm như chì, thiếc, độc tố vi nấm, quy chuẩn mới cũng giải đáp chỉ tiêu melamine trong sữa là chỉ tiêu giám sát, thay vì chỉ tiêu ép buộc như trước.

Quy chuẩn quốc gia có sữa dạng lỏng mới sẽ thay thế quy chuẩn hiện hành ban hành năm 2010.

Với quy chuẩn mới, một vài loại sữa dạng lỏng có thành phần không gồm 100% sữa tươi sẽ được gọi bằng tên gọi mới, thay thế cho tên gọi tiệt trùng quen thuộc lâu nay.

L.ANH

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/