The Avila 2 đáp ứng mọi nhu cầu sống của gia đình bạn

Căn hộ The Avila 2 sở hữu vị trí đánh giá là đắc địa nhất của khu Tây Sài Gòn, ngay liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt và thuộc quy hoạch của tuyến đường vành đai Trong. Dự án được xây dựng tại điểm trọng yếu của hệ thống giao thông của thành phố Hồ Chí Minh. Chính nơi đây là hạng mục quan trọng của tuyến đường vành đai 2 giúp kết nối với các khu đô thị phía Nam, Tây của thành phố. Từ đó thông ra đại lộ Võ Văn Kiệt để kết nối với các khu vực lân cận, xung quanh.

Can ho The Avila 2 sở hữu vị trí đánh giá là đắc địa nhất của khu Tây Sài Gòn, ngay liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt và thuộc quy hoạch của tuyến đường vành đai Trong. Dự án được xây dựng tại điểm trọng yếu của hệ thống giao thông của thành phố Hồ Chí Minh. Chính nơi đây là hạng mục quan trọng của tuyến đường vành đai 2 giúp kết nối với các khu đô thị phía Nam, Tây của thành phố. Từ đó thông ra đại lộ Võ Văn Kiệt để kết nối với các khu vực lân cận, xung quanh.
Chỉ trong vòng bán kính 3 km, cư dân của The Avila 2 sẽ tiếp cận nhanh chóng tới hệ thống các tiện ích ngoại khu hiện hữu và dễ dàng di chuyển tới các khu vực như: quận 1, quận 6, quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng; Cầu Nguyễn Văn Cừ; Sân bay Tân Sơn Nhất; Metro Bình Phú thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch và chỉ trong thời gian giản 5 – 30 phút.
Nhiều tiện ích xung quanh dự án nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân chung cu The Avila 2 như: Bến xe Miền Tây, chợ Bình Tây, Cụm rạp chiếu phim Galaxy, trung tâm thương mại AOEN mall, hệ thống siêu thị, bệnh viện…Nhằm đáp ứng mọi  nhu cầu trong sinh hoạt, phát triển của mọi cư dân của dự án.

Căn hộ The Avila 2 được thiết kế với phong cách hiện đại nhất với các căn hộ có cửa sổ, tầm nhìn thông thoáng đón ánh sáng, gió tự nhiên tốt nhất, tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân sở hữu.
Khu can ho The Avila có diện tích từ 50 – 69 m2, gồm 1PN và 2PN + Căn 1PN diện tích từ 50 – 58 m2. + Căn 2PN diện tích từ 60 – 69 m2. Toàn bộ nội thất của dự án được trang bị đầy đủ, hiện đại với trần thạch cao cao cấp; thiết bị chiếu sáng, tủ và kệ bếp, toilet được trang bị mọi thiết bị cao cấp, hiện đại. Đặc biệt là chiều cao của căn hộ được thiết kế tới 3m2 nhằm đem tới sự sang trọng, chuẩn mực và đẳng cấp.
Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn qua hotline: 0905.222.379