Tàu cao tốc 50 tỷ chính thức chạy tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo

duanempirecity.info – Chiếc tàu xa lộ trị giá 50 tỷ, sức chứa 306 người, đã chính thức chạy tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo và ngược lại có giá vé người lớn 310.000 đồng, trẻ em 230.000 đồng.

Tàu xa lộ Superdong Côn Đảo I khởi hành chuyến thương mại - Ảnh: K.T
Tàu xa lộ Superdong Côn Đảo I khởi hành chuyến thương mại Thứ nhất – Ảnh: K.T

Ngày 14-7, Công ty cổ phần Tàu xa lộ Superdong Kiên Giang đã đưa tàu xa lộ Superdong Côn Đảo I khởi hành chuyến thương mại Thứ nhất của tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo và ngược lại.

Điểm đón khách ở Sóc Trăng là cầu cảng của Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng ở huyện Trần Đề và điểm đến là cảng Bến Đầm của huyện Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Giá vé người lớn là 310.000 đồng và trẻ em là 230.000 đồng. Ngoài hai loại vé này, Superdong Kiên Giang có hai loại vé khác cho tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo dành cho người cao tuổi có 260.000 đồng và người khuyết tật là 200.000 đồng.

Khách muốn về lại Sóc Trăng thì có chuyến xuất bến vào khi 13h mỗi ngày ở cảng Bến Đầm.

Tàu xa lộ Superdong Côn Đảo I đóng ở Malaysia có vốn đầu tư 50 tỷ đồng, có 2 tầng, 4 khoang, sức chứa 306 hành khách, vận tốc trung bình 26 hải lý/giờ.

Thời gian từ Sóc Trăng đi Côn Đảo và ngược lại là 150 phút.

Theo kế hoạch, năm 2018, Công ty cổ phần Tàu xa lộ Superdong Kiên Giang sẽ tăng thêm 1 chuyến từ Sóc Trăng đi Côn Đảo và ngược lại.

KHẮC TÂM

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/