Tập đoàn khách sạn hàng đầu Mỹ “đặt chân” đến biệt thự Phú Quốc

Chính thức được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu của Mỹ, The Coast Villas Phú Quốc càng ngày càng khẳng định một số giá trị đầu tư mạnh mẽ cộng khả năng khai thác cho thuê cao.

Sức hút nội ở

Là biệt thự biển Thứ nhất ở Phú Quốc được bảo chứng bởi Tập đoàn Wyndham, The Coast Villas 1 lần nữa khẳng định sức hút mãnh liệt từ ý tưởng kiến trúc, hệ thống tiện ích đa dạng, cũng như tiềm năng phát triển bền vững.

The Coast Villas – Kiến trúc xanh bên bờ biển

The Coast Villas được kiến trúc như 1 khu vườn nhiệt đới có nét mộc mạc yên bình của làng quê Việt Nam có cụm 5 – 7 căn biệt thự nhóm thành một số ngôi làng nhỏ, có dao động sân chung.

Với phong một sốh private biệt thự đặc trưng, mỗi căn biệt thự The Coast Villas vừa đủ riêng tư để chủ sở hửu có thể tìm thấy 1 không gian thư giãn hoàn hảo, vừa tạo tính kết nối từ hệ thống tiện ích tân tiến như hồ bơi, khu clubhouse, khu vui chơi, thương mại, ẩm thực,…

The Coast Villas đặc trưng chú trọng đến sự bền vững bằng việc sử dụng chất liệu môi trường xung quanh, cây xanh Cúc Tần Ấn Độ phủ khắp mái nhà, gỗ tông màu trầm.

Ngoài ra, toàn bộ một số không gian đều nằm trên cộng 1 tầng, hồ bơi ngăn một sốh giữa một số phòng tính năng, tạo không gian mở, cho phép đưa ánh sáng môi trường xung quanh vào nhà chính là một số một sốh sắp đặt tinh tế, nhận được nhiều ưu ái của bạn. Với nhà đầu tư, đây thực sự là nền móng vững chắc đặt kỳ vọng cao về lợi tức cho thuê của dự án.

The Coast Villas được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Wyndham, chắc chắn khả năng khai thác cho thuê cao, lương ổn định, hoàn vốn nhanh

Phát triển toàn diện

Với năng lực quản lý của Wyndham Hotel Group đã được công nhận ở 8.000 khách sạn khắp 79 quốc gia trên toàn địa cầu cộng mạng lưới bạn trung thành phủ rộng, The Coast Villas sẽ được khai thác tối đa tiềm năng cho thuê, chắc chắn mật độ lấp đầy lưu trú quanh năm, cao hơn mức bình thường ước tính ở Phú Quốc là 90%, rút ngắn số năm hoàn vốn xuống còn 7 – 8 năm.

Bên cạnh hiệu quả tối ưu trong quản lý và vận hành, Wyndham Hotel Group còn là cái tên bảo chứng cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.

Nhận xét về tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc, ông David Wray, Phó Chủ tịch Phát triển và thương mại, Tập đoàn Khách sạn Wyndham, Đông Nam Á và Thái Bình Dương cho rằng: “Phú Quốc đã lôi kéo được sự chú tâm của du lịch trong 5 năm qua nhờ một số bãi cát trắng, môi trường xung quanh hoang sơ, cảnh quan đẹp, Bên cạnh đây điều kiện hoàn hảo cho một số vận hành phát triển du lịch, vui chơi, ẩm thực. Chúng tôi tin tưởng có một số lợi thế này cộng có việc thúc đẩy cơ sở hạ tầng, giao thông của Chính phủ sẽ chắc chắn rằng Phú Quốc tiếp tục được công nhận là điểm đến du lịch tầm cỡ địa cầu, lôi kéo càng ngày càng đông lượng du khách trong nước và quốc tế “.

Diện mạo của Phú Quốc có thể nói là một sốh tân rất chóng vánh. Từ 1 nơi hoang sơ, Phú Quốc đã trở thành vị trí lôi kéo du lịch quyến rũ nhất nước và toàn khu vực. Có thể kể đến nhiều Tập đoàn nhà đất lớn trong nước và quốc tế đã hiện diện ở đây tạo nên khu thành phố nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế.

Thêm vào đây, vô vàn công trình nghìn tỷ được đẩy mạnh đầu tư cộng định hướng trở thành đặc khu kinh tế cũng góp phần tăng lên giá trị nhà đất trong khu vực, lôi kéo làn sóng đầu tư rầm rộ ở đây. Và The Coast Villas là 1 trong một số chọn lọc tài sản quý giá và khan hiếm nhưng tổng giá trị đầu tư 1 căn biệt thự ở đây chỉ từ 5 tỷ đồng.

Liên hệ:

Ưu đãi đặc trưng

– Nhận ngay lợi nhuận 2 tỷ đồng khi ký hợp đồng

– Tặng kỳ nghỉ trị giá đến 1 tỷ

Hotline: 0906 999 161

www.thecoastbiệt thựs.vn

THU THẢO

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/