Tập đoàn Capitaland ra mắt siêu phẩm De La Sol

Trong mọi năm qua, sàn BĐS vùng TP HCM liên tục bùng nổ xây thành những “đợt sóng” dồn dập. Trước mọi chuyển biến đó, yếu tố tìm kiếm một điểm sinh sống phù hợp lý đang được quý khách hàng và giới đầu tư rất quan tâm, Vượt bậc cần nói can ho De La Sol CapitaLand Quan 4 của nhà đầu tư Capitaland – Tập đoàn bất động sản mạnh nhất Châu Á.

Để nắm bắt được những khía cạnh xung quanh căn hộ Tôn Thất Thuyết, Tham khảo ngay phân tích của Trần Đình Hiếu về căn hộ Capitaland Quận 4. Tất cả những ưu và nhược điểm của dự án De La Sol này sẽ được trình bày trong bài viết này để quý khách hàng có thể tiện tham khảo.

tap doan capitaland ra mat sieu pham de la sol

Căn hộ đẳng cấp De La Sol capitaland đối với các ích lợi tiềm năng

Sống chỗ đô thị phồn hoa, tấp nập nhưng cũng đầy bụi khói, bon chen. Trở về chủ sau chuỗi ngày làm yếu tố căng thẳng nhằm tận hưởng 1 môi trường thanh bình và nhẹ nhàng, luôn là mong ước của bất cứ 1 cả nhà gì.

Là dự án thuộc phân khúc sang trọng, De La Sol quan 4 tọa lạc ngay trung tậm quận 4. Điểm đây được nhận định là khu vực đất đáng giá trong số xây dựng và đầu tư vì ẩn chứa một số trục đường giao thông trọng tâm, Nổi bật là trục 3 đường chính huyết mạch “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Tất Thành – Công viên ven sông Kênh Tẻ”. Tại đây, mọi tiện ích trong vùng đều được gắn bó một cái thuận tiện và nhanh chóng nhất, đóng góp mang tới đời sống thuận lợi tối đa cho cư dân, đây cũng là điểm nhấn khiến cần lợi ích to lớn của sản phẩm BĐS này.

Được trang bị do chủ đầu tư uy tín, thương hiệu hàng đầu châu Á, De La Sol là công trình căn hộ xứng danh nhằm chủ đầu tư “xuống tiền”. Đối với mức giá cực ưu đãi, căn hộ đem lại không gian sinh sống sang trọng. Dự án nhà phố được kết cấu Với cách chuẩn châu Âu sang trọng, được chăm chút tỉ mỉ tới từ kinh tiết. Từng căn hộ đều có thể đón luồng gió mát và không khí trong lành từ phía ngoài, yếu tố này góp phần mang tới cuộc sinh sống hòa thích hợp Đối với thiên nhiên, hưởng trọn cảm giác an lành, nâng cái cuộc sống.

Đồng thời, chỗ đây còn được quy hoạch theo tiêu chuẩn tiên tiến vừa tạo tính kết nối cộng đồng song vừa đảm bảo điều kiện cho từng hộ. Nhất là, bao quanh công trình là hệ thống cây non mát, trường học, trung tâm kinh doanh, chuỗi chăm sóc sức khỏe, khu liên hợp thể dục….. Mang đến chuỗi dịch vụ sẵn tạo tiêu chuẩn và tốt nhất cho người dân.

Đọc thêm danh sách căn hộ chung cư quận 4 để lựa chọn đầu tư hợp lí

Giá trị không ngừng tăng đối với căn hộ cao cấp dự án De La Sol

Đối với quyết định đầu tư xây dựng không gian căn hộ sinh thái theo chuẩn mực quốc tế, De La Sol capitaland chứa đựng hàng loạt cơ sở vật chất phong phú và sang trọng, hứa hẹn biến nơi đây tạo trung tâm vui chơi, nơi an cư hoàn mỹ cho những nhà.

Nhất là, căn hộ De La Sol được đánh giá là một trong số những dự án bất động sản quy mô bậc nhất quận 4, do vậy khu căn hộ đẳng cấp này được kỳ vọng sẽ là nơi dừng chân hoàn hảo ngay trung tâm vùng sầm uất.

Quý khách hàng đang quan tâm căn hộ Quận 4 đầu tư cho thuê? Xem ngay bài viết chia sẻ các bài viết phân tích các chung cư tại Quận 4. Quý khách hàng sẽ tìm được căn hộ phù hợp nhất với mức độ sinh lợi kỳ vọng với tầm tài chính phù hợp.

Tham khảo ngay dự án Capitaland Quận 2 chuẩn bị được công bố ra thị trường thời điểm cuối 2019 qua bài viết đánh giá dự án Define Capitaland của Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/du-an/define/.

Ngoài việc ẩn chứa mọi lợi thế vượt trội về vị thế trung tâm của mình, can ho De La Sol Đồng thời lối những người lại 1 vùng đất an cư tiện nghi, vui cơ sở vật chất Đối với mọi ích lợi chắc bao quanh. Vấn đề liền kề Siêu thị điện máy – nội thất, Bệnh viện quận 4, Trung tâm thể dục thể thao quận 4, khu vui chơi giải trí trẻ em Kiz Citi, Công viên cầu Tân Thuận, các trường học quỹ vực… đã khiến gia tăng thêm lợi ích của dự án này.

Tiếp theo: