Tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Căn hộ Safira Khang Điền là một trong những dự án có nhiều tiềm năng cũng như nhiều điểm hấp dẫn thu hút được khách hàng. Tuy nhiên vì dự án này chưa chính thức được tung ra thị trường nên còn nhiều khách hàng chưa thực sự biwwts đến. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những lý do nên chọn căn hộ Safira Khang Điền.

Thông tin dự án Safira bởi: Salereal Team được chúng tôi chia sẻ, tổng hợp để giúp quý khách hàng nắm rõ hơn thông tin về dự án này.

Ở bài viết sau chúng tôi phân tích các khía cạnh như vị trí, chủ đầu tư, tiện ích, giá bán giúp khách hàng có thể xác định căn hộ Khang Điền có thực sự phù hợp để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Thuận tiện cho việc học tập khi sống tại căn hộ Safira Khang Điền

du an Safira

Dự án gần vơi các trường học từ mầm non đến các cấp chính vì vậy khi sống tại dự án khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về môi trường học tập cho con em mình. Việc đưa đón sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

Vấn đề học tập của con trẻ luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với các bậc phụ huynh, đặc biệt là những quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở tại quận 9, thì có thể yên tâm về vấn đề này và trong đó có dự án Safira, tại vị trí của dự án có khá nhiều những trường học các cấp xung quanh.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dự án tại quận 9 cũng có thể thuận tiện cho việc học tập của con trẻ: Thông tin dự án

Bài viết hầu hết có tất cả các thông tin về những căn hộ tại quận 9

Đặc biệt đối với những khách hàng đang làm việc tại quận 1, quận 7, quận 9 hay quận 2 rất tiện đường đưa đón con em mình đi học .

Dự án cũng dễ dàng kết nối với các trường đại học lớn tại khu vực quận 9, Thủ Đức ….trong tương lai gần có thể các trường đại học lớn, danh tiếng trong nước và quốc tế như đại học Full Bring, FPT, Nguyễn Tất Thành….

Căn hộ Safira khi hoàn thành sẽ là nơi sinh sống của nhiều giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên học tập, nghiên cứu tại khu công nghệ cao quận 9.

Xung quanh dự án Safira đầy đủ tiện ích

Ngoài hệ thống các tiện ích nội khu hấp dẫn và hiện đại, khách hàng còn có nhiều sự lựa chọn về địa điểm vui chơi, ẩm thực, café….tại các nhà hàng sang trọng ở quận 1, quận 7, Thảo Điền quận 2.

cong vien tai du an Safira

Thời điểm căn hộ Safira bàn giao thì khu vực này đã có nhiều thay đổi, khu đô thị Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sport City – Him Lam City đã được hình thành, do đó cư dân sống tại dự án này sẽ được hưởng những lợi ích cao cấp bậc nhất thành phố.

Thuận lợi khi khách hàng có nhu cầu khám chữa bênh, chăm sóc sức khỏe từ Safira quận 9

Với những quý khách hàng quan tâm tới một dự án Safira, hầu hết đều đặt ra cho một câu hỏi khá giống nhau là giá bán của dự án. Đây là yếu tố mà hầu hết mọi người đều vướng mắc. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá, phân tích của chúng tôi về giá bán dự án Safirahttp://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/

Những điểm nổi bật và những yếu tố khiến cho căn hộ Khang Điền có giá như vậy.

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn từ các bệnh viện tuyến quận đến các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tếtại 2 khu vực quận 2 và quận 9 như: bệnh viện quốc tế   An Phú An Khánh, Thảo Điền, bệnh viện thẩm Mỹ

Đây là các bệnh viện có uy tín hàng đầu với đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khám chữa bệnh hiện đại mà chỉ cần 5 – 10 phút là khách hàng có thể di chuyển đến nới.

Ngay tại nút giao đường Vành đai 2 và đường Liên Phường chuẩn bị xây dựng bệnh viện Hoàn Mỹ, chỉ cách dự án này khoảng 3 phút di chuyển.

An ninh cực kỳ an toàn khi chọn sống tại căn hộ Safira

Dự án sử dụng hệ thống an nunh 03 lớp cực kì an toàn do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đi công tác hay đi du lịch cùng gia đình, bạn bè trong khoảng thời gian dài.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn và thường xuyên được kiểm tra định kì.

Như vậy trên đây là toàn bộ những lý do nên chọn căn hộ Safira Khang Điền . Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng đặc biệt là những khách hàng đang băn khoăn có nên lựa chọn căn hộ này hay không.