Sunwah Pearl chung cư cao cấp không gian hiện đại thiên đường xanh

Nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi cho các quý cư dân trong dự án, Sunwah Pearl đã được CDT xây dựng với rất nhiều loại hình tiện ích khác nhau trong đó có các tiện ích tại rèn luyện sức khỏe đồng bộ, đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng cư dân. Sự có mặt của những tiện ích tại khu phức hợp thể thao này chắc chắn sẽ mang đến cho quý cư dân những giây phút giải trí trọn vẹn nhất. chung cư cao cấp Sunwah Pearl không gian hiện đại

Sunwah Pearl

Tìm hiểu thêm dự án căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh: Căn hộ Sunwah Pearl đầu tư dài hạn đủ tiện nghi phong cách cá tính

Dự án chung cư cao cấp Sunwah Pearl không chỉ đáp ứng cả hai yếu tố trên mà còn có đáp ứng thêm yếu tố thứ ba đó là “cận lộ”, chỉ đến việc di chuyển, giao thông thuận tiện. Hiện tại, tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh là tuyến đường duy nhất kết nối Sunwah Pearl ra đại lộ Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Thị Minh Khai, Điện Biên Phủ, Tôn Đức Thắng, Ngô Tất Tố. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. Ở thời điểm này, các cư dân các dự án Phường 22 đã dọn về ở nhiều, cầu xây xong, sẽ biến Phường 22 thành khu dân cư cao cấp, sầm uất, văn minh, hiện đại.
Với quy hoạch rộng lớn lên đến 19.071 m2, dự án được đánh giá là khá thoáng khi mật độ xây dựng chỉ 23% và dành toàn bộ không gian cho tiện ích và cảnh quan khu vực. Tiện ích Sunwah Pearl Apartments : TTTM, vườn hoa cây xanh, hầm đỗ xe, hồ bơi, spa, nhà hàng, siêu thị, khu cf sân vườn, phòng thư giãn,… Sunwah Pearl Apartments ngay bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt nên rất thuận lợi cho việc sinh hoạt và và giao thông đi lại vào trung tâm thành phố. Hơn cả những gì mong đợi, Sunwah Pearl Apartments còn hội tụ, phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, kết nối và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.
Về dự án: Sunwah Pearl tạo được nhiều sự khác biệt so với các dự án của nhà đầu tư khác. Dự án đã tập trung phát triển về không gian sống, tiện ích sống cao cấp để  nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các căn hộ của dự án được chia thành nhiều loại: căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ 50 – 460m2, theo tiêu chuẩn 4 sao. Đặc biệt, không gian thiên nhiên với màu xanh của cây cối tại Sunwah Pearl Apartments còn len lỏi vào tận trong nhà đem lại môi trường sống trong lành và khỏe mạnh tạo cảm giác thư thái cho chủ nhân đẳng cấp.
Với mức giá đó.chủ sở hữu Sunwah Pearl sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Đây là cơ hội để con trẻ quý khách hàng được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách hàng.Bạn đừng suy nghĩ dự án căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở đây giá sẽ cao, hãy liên hệ với tôi để đến tham quan căn hộ mẫu và được tư vấn chính xác và đầy đủ thông tin từ CDT Tập đoàn Sunwah Group, tôi tin chắc bạn sẽ quyết định chọn dự án căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh vì dự án căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tốt hơn các BĐS khác bạn đã tìm hiểu (Vị trí thì rất tốt, tiện ích hàng đầu, giao nhà chất lượng, giá cả thì quá hợp lý). dự án căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh thực sự là một cơ hội đầu tư trong tương lai.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng 0903191286