Sun Premier Village Ha Long Bay được chào đón nồng nhiệt tại Quảng Ninh

duanempirecity.info – Sáng 1-7, lễ ra mắt dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng mặt biển và nhà phố thương mại 5 sao tiêu chuẩn quốc tế Sun Premier Village Ha Long Bay do Tập đoàn Sun Group đầu tư, được tổ chức tại TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Phối cảnh dự án Sun Premier Village Ha Long Bay
Phối cảnh dự án Sun Premier Village Ha Long Bay

Sự kiện đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư tham dự. Hơn 50% quỹ sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và 100% quỹ nhà phố thương mại ra mắt đợt 1 được đăng ký đặt chỗ tại sự kiện, cho thấy sức hút mạnh mẽ của siêu dự án trong ngày đầu “chào sân”.

Bà Đinh Vân Anh, Giám đốc kinh doanh sàn bất động sản Quảng Ninh Land – 1 trong một vài đơn vị phân phối chính thức sản phẩm cho biết, đấy là sự kiện được phân khúc Quảng Ninh đâyn chờ từ lâu. Chỉ tính riêng lượng khách đăng ký qua sàn Quảng Ninh Land, ngoài hơn 200 nhà đầu tư sinh sống trên địa bàn còn có hàng trăm nhà đầu tư tới từ Hà Nội và TP.HCM. Cùng có đây, số lượng bạn đăng ký dự sự kiện qua một vài sàn còn lại cũng rất lớn khiến hội trường lớn khách sạn 5 sao Wyndham Legend Ha Long sáng 1-7 chật kín.

Bể bơi trong dự án
Bể bơi trong dự án

Theo bà Vân Anh, dự án không chỉ tự thân quyến rũ ở địa điểm đặc biệt, danh tiếng của chủ đầu tư, kiến trúc khác biệt…mà còn quyến rũ hơn ở một vài biện pháp hỗ trợ tài chính cho chủ có. Theo đây, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng 5 -7 tỷ đồng, tương đương giá một căn hộ trung cao cấp gồm 2-3 phòng ngủ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, là có thể sở hữu siêu biệt thự triệu đô. Cùng với đó, mức cam kết chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động cho thuê tối thiểu 9% trong suốt 15 năm cũng là yếu tố giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án.

Đồng quan điểm, ông Phạm Hải Long – Đại diện Liên minh bất động sản Quảng Ninh nhấn mạnh, với tỷ lệ sinh lời vượt trội và bền vững, Sun Premier Village Ha Long Bay đã chứng minh đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư an toàn và bền vững nhất so với những kênh mạo hiểm cao như chứng khoán hay đang trên xu hướng thoái trào như vàng. Đặc biệt, thời cơ đầu tư sinh lời ở dự án càng lớn mạnh hơn trong bối cảnh phân khúc Hạ Long đang được một vài chuyên gia phân tách là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng giàu triển vọng bậc nhất miền Bắc, tương đương một vài phân khúc Phú Quốc hay Đà Nẵng vài năm trước.

Sản phẩm nhà phố thương mại trong dự án
Sản phẩm nhà phố thương mại trong dự án

“Đây là dự án đầu tiên về mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh nói riêng, miền Bắc nói chung. Hiện, nhiều nhà đầu tư đang trong quá trình tìm hiểu và thăm dò thị trường nhưng tôi tin tưởng dự án sẽ rất khả quan trong thời gian tới nhờ chính sách ưu đãi tài chính không thể tốt hơn trong dịp này. Đầu tư cho Sun Premier Village Ha Long Bay chính là xu hướng đi tắt đâyn đầu, mở ra thời cơ chưa từng có cho một vài nhà đầu tư thời điểm này”, ông Long nhận định. Tại sự kiện, đơn vị phân phối này đã nhận đăng ký hết 30% số lượng sản phẩm biệt thự ra mắt đợt 1. Thời gian tới, theo nhu cầu lớn từ phân khúc, Liên minh sẽ mở rộng địa bàn giới thiệu sản phẩm tới các tỉnh lân cận và miền Nam.

Đã chốt xong một nhà phố thương mại nhưng còn nán lại để tiếp tục theo đuổi một biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí siêu đẹp tại dự án, bà Trọng Huệ, nhà đầu tư đến từ Hạ Long chia sẻ: “Đã và đang đầu tư mạnh cho bất động sản nghỉ dưỡng nên khi thấy một sản phẩm tốt như Sun Premier Village Ha Long Bay, tôi phải mau chóng chốt đăng ký để có được ưu đãi tốt nhất. Uy tín của chủ đầu tư Sun Group khiến tôi hoàn toàn tin tưởng ở tiềm năng sinh lời bền vững của dự án”.

Lễ công bố có đông đảo nhà đầu tư tham dự. Ảnh N.ÁNH
Lễ công bố có đông đảo nhà đầu tư tham dự. Ảnh N.ÁNH

Cũng là một trong những khách hàng đã đặt cọc có villa, ông Việt Hưng (Bãi Cháy, Hạ Long) cho rằng, chính công trình một vài công trình vui chơi vui chơi tiên tiến, cao cấp được chủ đầu tư Sun Group phát triển đồng bộ trên địa bàn là những yếu tố vượt trội tạo nên lợi thế so sánh lớn cho dự án so với các địa bàn giàu triển vọng khác. Đó là nguồn gốc giúp ông tin tưởng, đầu tư vào dự án.

Sản phẩm vượt trội, ưu đãi tài chính hấp dẫn, sinh lời dài hạn, Sun Premier Village Ha Long Bay là dự án tiêu biểu thuộc dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang Sun Premier Village do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Việt Nam. Màn chào sân ấn tượng tại TP Hạ Long sáng 1/7 cho thấy sức hút lớn của dự án đối có các nhà đầu tư tiên phong.

NHẬT VY

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/