Stella Mega City dự án đất nền tiện ích phù hợp view thông thoáng

Với những quý khách hàng có yêu cầu mua nhà để ở thì Stella Mega City ngan thuan chính là 1 sự chọn lựa lý tưởng bởi những nhân tố về vị trí, tiện ích, phong cảnh xanh… sẽ làm nên cho quý khách hàng những giá trị sống vượt trội, 1 cuộc sống hiện đại vẹn toàn và xứng tầm đẳng cấp. Nhưng với những quý khách hàng có yêu cầu sở hữu Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy nên đầu tư Đất nền như thế nào? những đánh giá chuyên sâu nhất về dự án đất nền sẽ đưa lại cho nhà đầu tư một biện pháp nhìn chính xác và khách quan nhất về sản phẩm này trong phạm vi bài viết dưới đây.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City Kita Group tiện ích phù hợp

Với vị trí gia ban Stella Mega City là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của Bình Thủy. Dự án nhà phố cao cấp sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các khu đô thị tại Bình Thủy với nhau. Dự án tọa lạc tại vị trí độc tôn phía trung tâm của thành phố, nơi được đánh giá là có giá trị rất cao nhất tại tỉnh Cần Thơ giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ vị trí đặt đã trông mong đem lại khả năng sinh lời bền vững cho biệt thự Stella Mega City.

Với những hạ tầng Tiện ích Stella Mega City ngan thuan, cộng đồng dân cư nơi đây lúc chính thức nhận bàn giao Đất nền sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ đẳng , ví dụ như: Sân Tập Golf phương đông, bể bơi bốn mùa, vườn nướng BBQ, sân Tennis, sân bóng rổ, Đường nội bộ, và những điểm vui chơi cho trẻ nhỏ,… Nước sinh hoạt của gia ban Stella Mega City trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tiên tiến của nhà phố và biệt thự lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Dự án Stella Mega City Bình Thủy view thông thoáng

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế đa dạng đa dạng giúp trẻ tha hồ sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư nghiên cứu và áp dụng Không những vậy, quanh dự án đất nền còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo phong cảnh và sự thoáng mát. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80 – 170m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 17 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Bình Thủy. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 3 tầng hơn 5000 căn cao cấp.

Nghiên Cứu Thông tin tại Gia Khánh Group: Dự án khu dân cư Nam Long Cần Thơ

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (17 tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Công ty cổ phần Kita Invest là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần Kita Invest, 1 trong những tập đoàn lớn mạnh bậc nhất Việt Nam với quỹ tái chính khổng lồ và doanh thu mỗi năm lên tới hàng ngàn tỉ đồng. sở hữu ưu thế về dược phẩm, tài chính và bất động sản vì thế quý khách hàng có thể yên tâm phần nào bởi tên tuổi của CĐT Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy Bình Thủy. Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Bình Thủy trở thành điểm dừng chân lý tưởng của vô số “ông lớn” bất động sản .

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Empire City