Sống xanh cùng dự án Empire City Thủ Thiêm

Kiến tạo nên mảng sống xanh, giúp kết nối các không gian tự nhiên có sẵn như sông Sài Gòn. Từ đó làm nổi bật lên không gian kiến trúc xanh, sạch, đẹp, sang trọng và trong lành cho gia đình bạn. Bên cạnh đó còn là tính thẩm mỹ của căn hộ được CĐT dự án Empire City mang lại cho bạn.Bạn không cần phải di chuyển đến đâu, bởi đến với du an Empire City các bạn sẽ có tất cả.

 

Thấu hiểu được sự quý giá của thời gian và giá trị quý báu của việc sum vầy, Empire City luôn cố gắng tạo những không gian tốt nhất cho gia đình bạn mỗi dịp cuối tuần, ngoài khung cảnh sông nước, những con đường đi dạo phủ bóng cây xanh, chúng tôi còn xây dựng khu BBQ, khu vui chơi, dã ngoại, khu sinh hoạt cộng đồng vô cùng chuyên nghiệp, và cam kết rằng an ninh được đảm bảo một cách tuyệt đối.

du-an-empire-city

Chính sự cảm nhận tuyệt vời từ chính gia đình bạn sẽ tạo nên động lực giúp chúng tôi luôn hoàn thiện và mang những diều tốt nhất, bền vững nhất cho các thế hệ khi đến với căn hộ Empire City Thủ Thiêm cao cấp bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu đô thị Quận 2 được phân khu theo từng vùng và chức năng riêng

Khu 1 : Thương mại dịch vụ có đa chức năng nơi cư dân khách du lịch mua sắm và sử dụng những dịch vụ đa dạng.

Khu 2: Phức hợp các chức năng thương mại, thể thao giải trí và dân cư được chia làm 3 phần chính 2a, 2b, 2c.

Khu 3 : Nằm dưới chân cầu thủ khiêm là khu dân cư hỗn hợp

Khu 4: Khu dân cư hỗn hợp có mật độ thấp

Khu 5 : Các công trình công công như : cung thiếu nhi, văn phòng cho thuê, tòa nhà hành chính khu đô thị thủ thiêm Quận 2 cao cấp.

Khu 6 :Khu được thiết kế với công ty phần mềm và bệnh viện quốc tế

Khu 7 : Khu nhà cao tầng mức trung và hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp

Khu 8 : Khu đặc biệt phát triển đa dạng sinh học

Với sự phân chia khoa học để cư dân và khách du lịch ở đây có thể tìm được những dịch vụ mà không cần đi xa.

Ngoài ra tại dự án đô thị mới Thủ Thiêm này còn có những tiện ích khác, và là một trong những dự án được đầu tư với số vốn khổng lồ, một miền đất hứa cho cuộc sống thoải mái, sang trọng và tầm cơ, khu nghỉ dưỡng không thể bỏ qua và đặc biệt là cơ hội sinh lời lớn cho những khách hàng biết nắm bắt cơ hội.