Sơ lược đánh giá về dự án Aqua City

Aqua City là sản phẩm nằm trong phân khúc đô thị nghỉ dưỡng được chủ đầu tư Novaland quy hoạch tại Đồng Nai.

Dự án Aqua City là cơ hội đầu tư có nhiều tiềm năng phát triển lợi nhuận lớn được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Không chỉ vậy đi còn là nơi an cư nghỉ dưỡng lý tưởng nằm ở vùng ven thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay trong nội dung bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về giá bán Aqua City. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình cập nhật tin tức về dự án Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Sơ lược đánh giá về dự án Aqua City

Khu đô thị Aqua City được tập đoàn Novaland phát triển cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với loại hình sản phẩm là các căn nhà phố và biệt thự ven sông. Toàn bộ dự án có tổng diện tích 1000 hecta, nằm ở mặt tiền đường Hương lộ 2 thuộc địa phận xã Long Hưng thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Thời điểm chủ đầu tư Novaland cho ra mắt dự án đô thị vệ tinh Aqua City đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. đây không chỉ là một sản phẩm có nhiều tiềm năng phát triển từ giá trị sống cho đến giá trị đầu tư. Aqua City còn đóng vai trò rất lớn trong quá trình khẳng định tài lực của Novaland trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư Novaland triển khai toàn bộ dự án Aqua City với tổng diện tích 1000 hecta, chia thành 7 phân số khác nhau, quy hoạch thành một khu Đại đô thị kiểu mới với tiêu chuẩn sống hiện đại và đẳng cấp được tích hợp bên trong chuỗi dịch vụ và tiện ích của từng phân khu.

Vị trí tọa lạc Aqua City có gì nổi bật?

Sở hữu cho mình mặt tiền đường tuyến đường Hương lộ 2, dự án được đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Từ trục đường Hương lộ 2 khu dân sinh sống tại Aqua City sẽ nhanh chóng di chuyển đến trong trung tâm thành phố Biên Hòa với khoảng 25 phút đi xe. Hoặc, từ Aqua City di chuyển vào Hương lộ 2 theo hướng cao tốc Long Thành Dầu Giây quý khách để có thể đi vào tiếng lộ trình về trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng thời gian ước tính là 30 phút đi xe.

Hiện tại hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh Aqua City đang được đẩy mạnh phát triển nâng cấp và mở rộng. Thời điểm dự án bàn giao cũng là thời điểm mà một số công trình giao thông đã đi vào hoạt động và chuẩn bị bàn giao. Đó là lý do đội ngũ Vnrep đánh giá cao giá trị mà dự án Aqua City Novaland mang lại cho khách hàng đầu tư cho tương lai.

Không những sở hữu không gian sống xanh, sinh thái, Aqua City còn mang đến cơ hội đầu tư tốt trong 2020, nhất là khi cầu Vàm Cái Sứt đã chính thức khởi công vào 02/10/2020, đây là công trình quan trọng thuộc đường Hương Lộ 2 (kết nối trực tiếp từ dự án ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây).

Aqua City còn sở hữu cho mệt một mặt giáp sông Đồng Nai với tổng chiều dài 32km kiến tạo nên một môi trường sống xanh nghỉ dưỡng, bầu không khí tự nhiên rất thích hợp cho những khách hàng ưu thích không gian sống xanh biệt lập.

Hiện tại chủ đầu tư đang cho chuyển trai mở bán giai đoạn mới là Phoenix South. Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với lại không để nhận bảng giá và phương thức thanh toán từ chủ đầu tư.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A