SaiGon Sports City và những đánh giá phân tích

Dự án đô thị phức hợp SaiGon Sports City Keppel Land được phát triển bởi 2 chủ đầu tư lớn là Kepple Land của Singapore và tập đoàn Chiap Hua đến từ Hong Kong, cả 2 đều là các ông lớn có nhiều năm kinh nghiệm vể lĩnh vực phát triển bất động sản trong nước và ngoài quốc.

Sự đổi thay của thị trường Nam Rạch Chiếc và tầm nhìn đầu tư dự án Saigon Sports City dưới phân tích chuyên sâu của Hiếu Trần tham khảo ngay bài viết về căn hộ Keppel Land: trandinhhieu

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể tham khảo một cách thuận tiện và chính xác nhất.

Dự án SaiGon Sports City và cái nhìn tổng quan đầu năm 2018

quy mo du an saigon sports city

SaiGon Sports City hiện đã chính thức triển khai, xây dựng sau khi được bộ Kế Hoạch và Đầu Tư cấp phép xây dựng cho 2 ông lớn Keppel Land và Chiap Hua.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, thương hiệu uy tín đã đươc khẳng định qua rất nhiều dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại Việt Nam, kèm theo đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp cho tập đoàn này có chỗ đứng khá cao tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tham khảo thêm bài viết về thông tin chủ đầu tư dự án Saigon Sports City: https://trandinhhieu.com/tags/keppel-land

Với những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về đơn vị này cũng như hình dung ra khả năng thành công của căn hộ Keppel Land.

Dự án được quy hoạch trên diện tích đất trên 64ha đất có vị trí tọa lạc tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hạng mục công trình được xây dựng. dự án mang nhiều nét mới mẻ, độc đáo từ quy hoạch, thiết kế đến các danh mục tiện ích, tất cả hình thành nên khu đô thị mới lớn nhất thành phố.

Dự kiến đây sẽ là một khu đô thị mới, có quy mô phát triển mạnh nhất quận 2, và tương lai dự kiến sẽ vượt trội hơn các khu vực CBD hiện tại.

Vị trí dự án đô thị SaiGon Sports City quận 2

Dựa án cao cấp có vị trí quy hoạch nằm trong khu vực phường An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, đây được đánh giá là vị trí mang lợi thế khá lớn cho dự án.

vi tri du an saigon sports city

Danh sách các căn hộ cao cấp quận 2: trandinhhieu.com, được Hiếu Trần đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại trong khu vực quận 2. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như giá bán của từng dư án.

Khu SaiGon Sports City được quy hoạch nằm trong khu đô thị mới, khu vực đang hình thành một cộng đồng cư dân sầm uất nhất thành phố. Hơn nữa là, vị trí dự án SaiGon Sports City cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận với nhiều tuyến đường ngắn, thông thoáng.

Dự án siêu đô thị căn hộ SaiGon Sports City được quy hoạch vị trí giới hạn từ nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần của Rạch Mương Kinh, khu sân Gofl, tuyến cao tốc và một phần của Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

Khi đến với dự án, quý khách sẽ dễ dàng nhận ra điểm nổi bật của vị trí dự án với:

Phía đông của dự án là khu liên hợp sân Golf, khu thể dục thể thao Quận 2 và nhà ở có diện tích 137ha.

Khu vực phía Tây dự án là vị trí giap với các trung tâm, hạng mục, công trình thi đấu, thể dục thể thao khu B, và các khu giải trí ở khu C thuộc khu liên hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc.

Phía Bắc dự án là con sông tự nhiên Rạch Chiếc( một nhánh sông lớn của sông Sài Gòn).

Vị trí dự án được quy hoạch nằm khá gần với các khu trung tâm thương mại, hành chính của thành phố và các tuyến đường huyết mạch dễ dàng kết nối đến các khu trung tâm lớn, thỏa mãn mọi nhu cầu sống cho cư dân trong khu vực. Ngoài ra, còn có cả hệ thống trường học, bệnh viện lớn được đầu tư và phát triển với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế phục vụ tốt nhất cho cư dân.

Hệ thống tiện ich của căn hộ SaiGon Sports City quận 2 có gì nổi bật?

Dự án siêu đô thị SaiGon Sports City là dự án phức hợp với các hạng mục nhà ở cao cấp, các khu trung tâm thương mại hoạt động sầm uất, cùng vơi các khu thể dục thê thao cao cấp đạt chất lượng quốc tế của một khu trung tâm thể thao lớn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích, dịch vụ cho khách hàng bên trong dự án.

Dự án khu thể thao bên trong SaiGon Sport City gồm có:

Hệ thống các hổ bơi đạt chuẩn Olympic dài 50m, thỏa mãn được các nhu cầu như: bơi lội, tập luyện, vui chơi thư giãn của cư dân với môi trường nước luôn trong xanh, mát mẽ.

Khu trung tâm đào tạo các môn thể thao thượng lưu, cao cấp như bóng chày, Tennis, Golf  là nơi rèn luyện cho cư dân những kỉ năng chơi các môn thể thao cao cấp, hình thành một thú vui mới, lành mạnh trong đời sống thượng lưu của minh.

Ngoài ra dự án còn trang bị một sân vận động với diện tích khá lớn thoải mái cho cư dân tổ chức các hoạt động tập thể, hoặc vui chơi riêng. Khu hội trường, sinh hoạt cộng đồng với sức chứa lớn giúp cư dân có không gian thoải mái tổ chức các chương trình, hoạt động lớn.

Một khu trung tâm huấn luyện thể dục, thể thao là nơi cư dân và các thành viên nhỏ trong gia đình có thể cùng nhau chơi các môn thể thao yêu thích, hình thành thói quen lành mạnh cho các cư dân nhí để rèn luyện sức khỏe.

Chi tiết về dự án đô thị SaiGon Sports City Keppel Land quận 2

– Chủ đầu tư: Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hongkong).

– Vị trí dự án: phường An Phú, quận 2.

– Loại hình quy hoạch: khu đô thị phức hợp gồm nhà ở cao cấp, các khu trung tâm thương mại và khu thể dục thể thao.

– Diện tích dự án: với tổng diện tích 64ha.

– Dự án chia làm 2 phân khu:

+ phân khu 1: 26ha.

+ phân khu 2: 38ha

Có thể nói, sau khi dự án đô thị phức hợp căn hộ SaiGon Sports City được hình thành thì sẽ kéo theo các chuỗi hệ thống tiện ích, dịch vụ quanh trục cao tốc hình thành. Dần dần khu vực quận 2 nói chung và các phân khúc Nam Rạch Chiếc sẽ trở thành khu đô thị trung tâm hành chính lớn nhất thành phố, mang lại nhiều giá trị cho nghành bất động sản.