SaiGon Sports City nơi dành cho những người thích thể thao

Dự án của Keppel Land đang đầu tư tại quận 2 là SaiGon Sports City là một khu phức hợp thể thao kết hợp thương mại lớn với quy mô xây dựng và tổng vốn đầu tư rất lớn. Dự án được đánh giá là một trong những đô thị tiêu biểu dành cho những người yêu thích thể thao. Vậy SaiGon Sports City chia sẻ Quốc Dũng Blog đang có những gì để được đánh giá là dự án của người thích thể thao?

SaiGon Sports City nơi dành cho những người thích thể thao

SaiGon Sports City Quan 2 được Keppel Land đầu tư cùng với Chiap Hau đồng chủ đầu tư với nguồn vốn đầu tư lên tới 500 triệu USD. Dự án đang trở thành tâm điểm quan tâm của nhiều gia đình và các nhà đầu tư.

Tổng diện tích xây dựng lên tới 64ha, chia thành các khu thể theo riêng và khu nhà phố, căn hộ, TTTM… phục vụ dân sinh. Đây là một khu đô thị khép kín với đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho các gia đình sinh sống tại đây.

khuon vien du an saigon sports city

Yếu tố thể thao của khu dự án này được nhiều người đặc biệt yêu thích và trở thành một nơi lý tưởng để sinh sống cho những người yêu thích thể thao. Cụ thể, SaiGon Sports City đang sở hữu:

– Khu tennis cao cấp dành cho những VĐV những người luyện tập chuyên nghiệp và đầu tư với nguồn vốn lớn, quy mô và đặc biệt là chất lượng hàng đầu. Những cư dân sinh sống tại đây cũng hoàn toàn có thể sử dụng các khu vực này luyên tập, thể dục thể thao hàng ngày với môn thể thao quý tộc này.

– Hồ bơi Olympic đạt tiêu chuẩn quốc tế có diện tích đúng chuẩn, các thiết kế mái che, ánh sáng đảm bảo vừa tự nhiên, vừa không bị chói lóa, an toàn cho các VĐV cũng như những người yêu thích môn bơi lội. Hệ thống nước sạch luôn được lọc định kỳ, thay nước định kỳ theo khung thời gian chuẩn…Đây là nơi lý tưởng dành cho các vận động viên bơi lội và những người yêu thích môn bơi lội này.

– Sân vận động chứa 10000 chỗ ngồi được xây dựng tại SaiGon Sports City là một trong những điểm mới nhất và nổi bật nhất của khu phức hợp thể thao này. Các sự kiến lớn như hòa nhạc, thể thao, bóng đá… sẽ được diễn ra tại đây, các CLB bóng đá cũng có thể sử dụng làm nơi luyện tập chuyên nghiệp.

– Những khu thể thao khác như Gym, Yoga… dành cho các cư dân yêu thích luyện tập thể dục thể thao đơn giản, nhẹ nhàng.

tong the du an saigon sports city quan 2

quy mo chu dau tu du an can ho saigon sports city

Ngoài những khu thể thao thì SaiGon Sports City còn sở hữu nhiều những tiện ích nổi bật như:

– Hội trường lớn nơi tổ chức các sự kiện quan trọng, sức chứa đông, hiện đại và sang trọng.

– Bệnh viện, các cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe cho các cư dân

– Trường học, khu vui chơi giải trí chuyên dành cho trẻ nhỏ, bài toán quan trọng của các gia đình trẻ.

– Công viên cây xanh lớn, đường đi bộ dài, dọc sông…là nơi vừa nghỉ ngơi, thư giãn, vừa có thể luyện tập thể dục thể thao ngoài trời lý tưởng cho các gia đình.

– Khu TTTM lớn, hiện đại và sang trọng nằm ngay khuôn viên của SaiGon Sports City đảm bảo sự thuận tiện nhất cho các cư dân, đáp ứng được nhu cầu cần thiết nhất.

Về cơ bản, SaiGon Sports City theo Quốc Dũng Blog là dự án nhà ở, căn hộ, khu TTTM và đặc biệt là phức hợp thể thao lớn tại khu vực quận 2 đáng đầu tư nhất hiện nay!