Safira Khang Điền sở hữu những điểm nổi trội nào ?

Safira Quận 9 làm một trong những căn hộ tốt nhất của chủ đầu tư Khang Điền khi sở hữu được khá nhiều điểm đặc biệt, những điểm hoàn hảo tốt nhất đối với khách hàng khi sinh sống bên trong căn hộ này.
Vậy những điểm nổi bật đó như thế nào ? Khách hàng đang quan tâm có thể cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm qua ngay về những điểm nổi trội đó tại bài viết chia sẽ và đánh giá dưới đây.

Với mật độ căn hộ đang dần được các ” Ông Lớn ” lần lượt ra mắt tại quận 9, thì việc lựa chọn các căn hộ tại khu vực này trở nên khó khăn hơn. Safira là một trong những dự án mới của Khang Điền sở hữu được nhiều giá trị hoàn mỹ, thông qua sự đánh giá từ chuyên trang http://canhoquan9.today/ khách hàng sẽ biết được sự tiềm năng củng như việc cân nhắc lựa chọn dự án Phú Hữu Quận 9 này.

Safira Quận 9 sở hữu được vị trí hoàn hảo

Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công ( đường Vành Đai 2 ), phường Phú Hũu, Quận 9, Safira sở hữu được cho bản thân một vị trí đắc địa bật nhất.


Việc nằm gần tuyến đường huyết mạch của khu vực quận 9, chắc chắn khách hàng sẽ có được sự kết nối giao thông tuyệt vời, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác mà không mất quá nhiều thời gian.

Thông qua những phân tích cùng với sự đánh giá chuyên sâu, khách hàng có thể nhận thấy được những giá trị cốt lõi bên trong căn hộ Jamila Khang Điền, sự thu hút mãnh liệt từ bên phía khách hàng có thể thấy được sự tiến triển và thành công của dự án này lớn thế nào, cùng xem qua về căn hộ quận 9 này qua phân tích của Công ty SaleReal

Chủ đầu tư nhờ vào căn hộ Phú Hữu Quận 9 này đã lần nữa khẳng định được sức mạnh của mình tại thị trường căn hộ quận 9.

Việc dự án còn được giáp Rạch Ông Lớn và gần với Sông Rạch Chiếc, dự an Safira sở hữu được luồng không khí mát mẻ từ sông nước, giải tỏa được sức nóng bức tại trốn Sài Thành này.
Xung quanh dự án với quy mô hầu hết đều là dự án thấp tầng, nên chắc chắn việc bị che chắn view là điều hoàn toàn không thể.

Căn hộ Safira có thiết kế vượt bậc đi kèm sự tiện nghi

Thừa hưởng được những giá trị từ dự án ” Anh em ” trước đó là Jamila, Safira sở hữu được thiết kế độc đáo, với diện tích không quá lớn nhưng có được không gian sống rộng rãi, thoáng mát, đón gió và nắng tự nhiên một cách tốt nhất, đảm bảo được sức sống tốt nhất bên trong căn hộ.
Tiện ích nội khu được hoàn thiện với các mục tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi sống bên trong dự án, tạo ra được một thiên đường thực sự đến cho khách hàng.

vi tri safira khang dien
Tiện ích ngoại khu củng là một phần làm cho dự án có thêm được điểm nổi trội, với các tiện ích xung quanh độc đáo, gồm trường học và bệnh viện đàng dần hình thành, cư dân đang dần chuyển đến sinh sống thì tương lai nơi đây sẽ không thiếu bất kì một tiện ích nào cho khách hàng sinh sống.Sống tại dự án Safira khách hàng sẽ sở hữu được những giá trị tốt nhất cùng với cộng đồng cư dân văn minh, nâng cao văn hóa cho gia đình cùng cộng đồng tốt nhất.

Theo như các chuyên gia, dự án Safira sở hữu được những tiện ích và có được không gian sống bật nhất, để khách hàng có thể hình dung một cách rõ ràng hơn, khách hàng nên tìm hiểu thêm thông tin và sự phân tích cho dự án Khang Điền này ở đây :  Căn hộ Safira Khang Điền

Qua đó khách hàng sẽ có được góc nhìn và cảm nhận riêng về giá trị của căn hộ quận 9 này tại thị trường quận 9.

Qua bài viết bên trên là sự phân tích và chia sẽ những điểm nổi bật bên trong căn hộ Safira tốt nhất đến cho khách hàng nắm bắt, hy vọng đây sẽ là căn hộ lý tưởng cho khách hàng khi lựa chọn.