Rome Diamond Lotus | Phân tích chi tiết những tiềm năng

Rome Diamond Lotus là dự án mới nhất vừa mới được chủ đầu tư Phúc Khang triển khai tại khu vực Quận 2, mặc dù chỉ vừa mới được ra mắt nhưng dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số tiềm năng mà dự án Rome Diamond Lotus này sỡ hữu.

Tham khảo thêm bài viết cập nhật thường xuyên về thông tin Rome Diamond Lotus: . Đây là những thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 này mà chúng tôi vừa thu thập được.

Tiềm năng mà Rome Diamond Lotus sỡ hữu

Dự án được xây dựng tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, trên mảnh đất có diện tích khá khiêm tốn chỉ với gần 1 ha, với 3 block được xây dựng, mỗi block cao 18 tầng và cung cấp ra thị trường 380 căn hộ cao cấp, với đa dạng các loại hình: Officetel, shophouse, penhouse,… Được thiết kế đa dạng từ 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ để phục vụ cho từng nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin đầy đủ dự án Rome Diamond Lotus cập nhật đầy đủ chi tiết tại đây: romediamondlotus.today

phoi canh rome diamond lotus

Nhờ vị trí tọa lạc như vậy, nên quý khách hàng an cư tại dự án này trong tương lai sẽ có khả năng kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng và thuận tiện đến các quận, huyện như: Trung tâm Quận 1, Quận 7, Bình Thạnh,…

Xung quanh dự án vào thời điểm hiện tại đang có sự hiện diện của rất nhiều dự án cao cấp được xây dựng với những cái tên nổi bật như: Khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc,… Và chắc hẳn không ai khác, Rome Diamond Lotus sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

Dự án nằm tại khu vực trung tâm Quận 2, là cầu nối quan trọng trong việc kết nối giao thông từ nội thành đến các tỉnh lân cận ở khu vực Đông Nam Bộ cả đường thủy lẫn đường bộ, đây có thể xem là vị trí chiến lược tại thị trường Quận 2.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Ngoài Rome Diamond Lotus, thì tại khu vực Quận 2 đang hiện diện rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp tất cả đều được đầu tư và phát triển bởi các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước. Tìm hiểu thêm bài viết tổng hợp các dự án tại Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/

Ngoài ra, tại bài viết còn chia sẻ về hầu hết tất cả những điểm nổi bật của từng dự án.

Giá bán của dự án Rome Diamond Lotus

Xem thêm bài viết chia sẻ về sự phát triển của thị trường căn hộ Quận 2 trong vài năm trở lại đây: http://canhoquan2.today/blog/

Với rất nhiều tiềm năng mà dự án này có thể sỡ hữu, thì câu hỏi lúc bây giờ của quý khách hàng là giá bán của dự án này là bao nhiêu, thì hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Nhưng theo như nhận định của các chuyên gia từ giá bán rơi vào khoảng từ 65 triệu/m2 – 70 triệu/m2. Nếu đem so sánh với các dự án khác xung quanh khu vực, thì đây là mức giá cực kỳ phù hợp so với những giá trị mà dự án này mang lại.