Rome Diamond Lotus chung cư lựa chọn sáng giá đẳng cấp sống

Bằng việc sắp ra mắt dự án nhà ở căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com cùng những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp khó nơi nào sánh được, đây được phân tích là thời điểm “vàng” để chọn mua căn hộ cao cấp này.

Rome Diamond Lotus

khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus lựa chọn sáng giá

dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus được xem như là dự án nhà ở có vị trí vàng nhất Đông Tp.Hồ Chí Minh. Từ dự án bất động sản, cư dân có thể nhìn ra cả cảnh ven sông, quang cảnh trung tâm thành phố, đây là vị trí tuyệt vời để ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên cao Sở hữu căn hộ này chủ nhân chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống tuyệt vời tại Chung cư Rome Diamond Lotus. Đặc trưng và cũng là điểm khác biệt của dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus chính là thiết kế tiện ích độc đáo, đẳng cấp. Khi mua dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus bạn sẽ được sống trong 1 không gian lành mạnh với nhiều tiện ích vượt trội .

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển, điều khách hàng cần nhất lúc tìm mua 1 ngôi nhà tương lai tại 1 dự án nhà ở đó là những tiện ích mà dự án nhà ở mang lại, lúc mà tại Tp.Hồ Chí Minh, diện tích cho cây xanh, không gian gian vui chơi trẻ em, không gian nghỉ ngơi bình yên ngày càng bị thu hẹp. Thấu hiểu tâm lý đó, Phúc Khang Corporation luôn trang bị trong khu dân cư mọi tiện ích cao cấp nhất cho cuộc sống hiện đại tiện nghi, nghỉ dưỡng của cư dân. Điểm nhấn của dự án nhà ở Chung cư Rome Diamond Lotus chính là hệ thống tiện ích cộng đồng chất lượng cao như bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, quảng trường, công viên… sẽ cung cấp những điều kiện khắt khe nhất của khách hàng về 1 tiêu chuẩn tiện ích cộng đồng hiện đại, đồng bộ, phát triển bền vững cho tương lai, nâng tầm giá trị cuộc sống. Có 1 không gian sống lành mạnh phù hợp cho mọi cư dân từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi và cả người trẻ. Tất cả điều đó khẳng định dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus thực sự là 1 “món hời.

Chung cư Rome Diamond Lotus đẳng cấp sống

Tận dụng không gian sinh thái hiếm hoi được ví dụ vịnh xanh trong lòng thành phố, CĐT căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com đã phát triển tại đây các tòa căn hộ đẳng cấp, mang phong cách tân tiến cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5* hiếm hoi trong lòng thành phố. Khi mua nhà tại dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus , khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ hiện hữu nội thất cao cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 3.4 tỷ/căn. Đây là 1 mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được không gian tràn ngập màu xanh, thiết kế cảnh quan đẹp ngay từ lúc bước vào cửa ngõ khu đô thị. Vì lẽ đó, dự án nhà ở chắc chắn sẽ được quyết định làm nơi ổn định gia đình của những người nổi tiếng hay những chủ nhân xứng tầm của thế kỷ 21.

Đọc thêm dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus : Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus

Việc 1 căn hộ hạng sang không cò nhiều thế mạnh mà lại có giá trên trời hiển nhiên người mua nhà sẽ không chọn mà sẽ chọn sản phẩm có nhiều thế mạnh nhưng mức giá hợp lí. Giá cả của từng căn hộ hạng sang mà chúng tôi đưa ra là hết sức hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án nhà ở khác trên thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

Mua nhà càng sớm, khách hàng càng có nhiều thời cơ để quyết định cho mình 1 căn hộ phù hợp nhất. Tham quan và biết thêm về căn hộ Chung cư Rome Diamond Lotus, khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.