Laimian City dự án căn hộ được đánh giá cao tại quận 2

Đang được triển khai tại địa bàn phường An Phú, quận 2, Laimian City (tên cũ là raemian city)  là dự án hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ chất lượng, tạo dựng không gian sống đẳng cấp cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy dự này có những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu qua những thông tin và đánh giá sau.

Những điểm nhấn của dự án căn hộ Laimian City

Laimian City là dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm để có thể trở thành một trong những không gian sống lý tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh để khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến một vài đặc điểm nổi bật của dự án này như sau:

Dự án Laimian City sở hữu vị trí tốt, được đánh giá cao tại quận 2. Nằm trong vùng lõi của của khu An Phú, An Khánh, liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự  án này sẽ được thừa hưởng nhịp độ phát triển của các khu này, mang đến nhiều lợi thế trong thời gian tới.

Vị trí này ngoài việc tạo nên kết nối giao thông thuận lợi thì còn mang đến hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ và đa dạng về các lĩnh vực, không gian sống trong lành hiếm có ở gần trung tâm thành phố. Hơn nữa, đó chính là nền tảng cho sự phát triển nhiều mặt của dự án sau này.

Dự án này có tiện ích nội khu đa dạng ngay khi hoàn thành giai đoạn 1. Với quy mô lớn, tiện ích nơi đây cũng phải đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu của cư dân. Bên cạnh các cửa hàng, trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm, các khu vực để vui chơi, thư giãn, rèn luyện sức khỏe,… thì còn có cả trường học quốc tế và khu vui chơi để con em của cư dân có thể học tập và rèn luyện thân  thể ngay trong khu vực của dự án.

Sự trong lành và mát mẻ cũng là một đặc điểm không thể không kể đến của dự án này. Dựa vào những kênh rạch xung quanh, cùng với sự quy hoạch bài bản, khoa học chung của khu vực đã mang đến tầm nhìn thoáng rộng, cùng không khí mát mẻ, thư giãn cho cư dân tận hưởng.

vi tri toa lac can ho Raemian City

Laimian City là dự án có giá căn hộ trung bình tại quận 2. Nhờ đó mà cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn có đủ khả năng tài chính để sở hữu một trong số các căn hộ ở đây.

Hơn nữa, dự án này còn có chủ đầu tư là đơn vị uy tín sẽ mang đến niềm tin cho khách hàng và chất lượng cho công trình. Trần Đình Hiếu chia sẻ sự thành công là căn hộ HDTC Laimian City có được góp phần quan trọng là chủ đầu tư và các đơn vị cùng đồng hành để tạo nên dự án.

Cập nhật tiến độ của Laimian City

Dự án căn hộ này đã được bắt đầu xây dựng từ quý II năm 2017. Chia thành hai giai đoạn sẽ dự kiến hoàn thành và bàn giao lần lượt cho khách hàng trong năm 2021 và 2025. Với lộ trình này, khách hàng có thể lựa chọn loại căn hộ phù hợp với mình và sắp xếp dễ dàng vấn đề tài chính.

Chính vì vậy, sở hữu một căn hộ tại Laimian City là điều không quá khó khăn vào thời điểm này nữa.

Có nhiều ưu thế về các mặt, không khó để thấy những tiềm năng của Laimian City ở hiện tại và trong tương lai. Chính vì vậy, sở hữu căn hộ ở đây chính là chọn không gian sống trong lành, hiện đại và tiện nghi.quy hoach phan khu du an Raemian City