Quy hoạch dự án Saigon Sports City có gì đặc biệt?

64 ha là quy mô tổng thể xây dựng dự án mới Saigon Sports City tại Quận 2. Trên quỹ đất rộng lớn này chủ đầu tư sẽ nghiên cứu bố trí các không gian sao cho thật thuận tiện, phục vụ cư dân sống tiện nghi, sống an toàn và thoải mái nhất có thể. Cụ thể, thiết kế quy hoạch dự án Quận 2 này sẽ được chúng tôi giới thiệu sơ lược trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Saigon Sports City phân chi thành 2 phân khu vô cùng tiện nghi

Căn hộ cao tầng, hệ thống tiện ích vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, các căn nhà phố….đấy là những hạng mục công trình sẽ được quy hoạch trong lòng dự án Saigon Sports City, căn hộ Quận 2 có tổng diện tích quy hoạch rộng lớn nhất khu vực lúc bấy giờ.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, chỉ tiêu sử đụng đất dự án này chỉ rơi vào khoảng hơn 53m2/người theo đó, dự án sẽ có sức chứa khoảng tầm 187 người/ha, tạo môi trường sống thân thiện, không quá đông đúc chật chội mà tất cả đều có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống.

can ho saigon sports city

Dự án mới tại An Phú cũng được chủ đầu tư tính toán, nghiên cứu rất kỹ lưỡng, xây dựng không quá cao tầng, tạo sự tiện nghi trong sử dụng.

Được biết, hệ số sử dụng đất tại dự án là 1,29lần. Trong đó, 05 lần sẽ là khu thể thao, còn khu trung tâm và khu nhà ở thì sẽ được bố trí xây dựng chiếm tỷ lệ trung bình tầm 30% mật độ xây dựng.

Chọn rạch Mương Kinh làm ranh giới, dự án Saigon Sports City sẽ chia ra thành 2 khu vực.

Cụ thể, khu vực 1 hay còn gọi là phân khu 1 sẽ được quy hoạch ở phía bắc của Rạch Mương Kinh. Tại đây, chủ đầu tư cho xây dựng các trung tâm huấn luyện, các sân tập thể dục thể thao, các dịch vụ chủ yếu phục vụ cho việc học tập, rèn luyện các bộ môn thể dục thể thao. Đáng chú ý, các không gian này đều được đầu tư xây dựng vô cùng chất lượng, mang đến môi trường đào tạo không thua kém các khu vực khác. Thậm chí chất lượng các không gian tiện ích tại đây còn được đánh giá là đẳng cấp, xứng tầm quốc tế. Không chỉ quy hoạch các hạng mục tiện ích thể dục thể thao, khu vực này còn được chủ đầu tư cho xây dựng các trung tâm thương mại, hệ thống công viên và trường học cho cư dân có thể an tâm cho con em đến trường.

quy mo chu dau tu du an can ho saigon sports city

Phân khu thứ 2 sẽ nằm bên kia ranh giới nghĩa là phía Nam của rạch Mương Kinh. Tại đây, chủ đầu tư tiếp tục cho xây dựng chuỗi tiện ích trung tâm thương mại, song chủ yếu dành quỹ đất để đầu tư các căn họ cao tầng. Số lượng chung cư dự kiến quy hoạch tại khu đất này là 1200 căn. Bên cạnh đó, sẽ tiến hành xây dựng thêm một số căn hộ cho thuê, các trung tâm hội nghị, trung tâm triển lãm, văn phòng hay các trung tâm y tế.

Theo Trần Đình Hiếu blog, dự án saigon sports city với số lượng căn hộ lớn sẽ mang đến cho gia đình cuộc sống lý tưởng và rất tuyệt vời với nhiều tiện nghi phong phú, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của cư dân thời hiện đại.