Quảng Bình ra tối hậu thư’ cho các đơn vị nợ thuế

duanempirecity.info – Ngày 21-8, tỉnh Quảng Bình cho biết đã ra “tối hậu thư” cho 6 công ty có tổng nợ đọng thuế gần 25 tỉ đồng phải nộp hết vào ngân sách tỉnh trong tháng 8 và những tháng còn lại trong năm.

Cụ thể, Thứ nhất là Công ty cổ phần sản xuất chất liệu và thi công Cosevco I có khoản nợ 10,5 tỉ đồng.

Tiếp đến là Công ty TNHH Đầu tư Linh Việt Nam 7,486 tỉ đồng và Công ty cổ phần khoáng sản Đá Việt 5,271 tỉ đồng.

Hai công ty khác là Công ty cổ phần phát triển thành phố Phương Bắc 637 triệu đồng và Công ty cổ phần hóa chất và cao su Cosevco 376 triệu đồng.

Cuối cộng là Công ty TNHH giải đáp và đầu tư Hoàng Gia Phát 318 triệu đồng.

“Tối hậu thư” của UBND tỉnh nêu rõ nếu những đơn vị không chấp hành nộp nợ thuế như đã cam đoan, UBND tỉnh sẽ có biện pháp xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, có thể cả việc thu hồi hóa đơn và rút giấy phép vận hành.

Trước đây UBND tỉnh Quảng Bình đã có động thái gặp gỡ những công ty có nợ đọng thuế để tìm những biện pháp tháo gỡ gặp khó và khắc phục hiện trạng nợ đọng thuế.

Tuy nhiên, nhưng nhiều đơn vị vẫn không nộp thuế đã nợ.

L.GIANG

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/