Quần thể dự án Empire city rực rỡ giữa Thủ Thiêm

căn hộ Empire city – Ngay từ khi có một số thông tin đầu tiên, ngay lập tức cả phân khúc đã dồn sự lưu ý vào Empire City Thu Thiem bởi vị trí quá đẹp của dự án này ngay tại khu thành thị mới Thủ Thiêm. Với sự đa dạng loại hình loại sản phẩm và linh hoạt trong bố trí các phân khu một bí quyết tiện lợi nhất, quần thể căn hộ Empire city quận 2 đem đến môi trường sống hoàn hảo.


empire-city-7

Xem Thêm https://duanempirecity.info/tan-huong-cuoc-song-hang-ngay-dang-cap-tai-empire-city-thu-thiem/

Kiêu hãnh với toà tòa nhà phức hợp quan sát cao 86 tầng, đẹp không rời mắt tại trọng tâm Thủ Thiêm, quần thể dự án Empire city không chỉ mang tới một số căn hộ hoàn hảo, những văn phòng cao cấp , quý khách sạn 5 sao với thiết kế đẳng cấp, trọn vẹn tiện nghi, dịch vụ tân tiến phong phú ngay trong lòng dự án mà còn là  biểu tượng thịnh vượng mới của Sài Gòn trong tương lai .

Theo một nguồn tin mới được hé lộ, căn hộ Empire city quận 2 cung cấp cho phân khúc 3000 căn hô, căn hộ dịch vụ, văn phòng với qui hoạch sang trọng hiện đại . Các can ho Empire City với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông Sài Gòn và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu đô thị tân tiến Thủ Thiêm đang rất là gây sự chú ý tới sự tập trung của phân khúc .

Ngoài khu căn hộ đẳng cấp, khu văn phòng, khách mua sạn cao cấp CDT của dự án cũng bố trí hệ thống tiện ích phong phú trong nội khu dự án. Các công trình tiện ích đẳng cấp có cách kể đến như:

– Khu gửi xe ngầm, trung tâm thương nghiệp với một số mặt hàng cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu, khu giải trí giải trí, sân chơi trẻ em

– Khu thể thao đa năng, hiện đại : sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis

– Hồ bơi ngoài trời

– Cảnh quan sông nước trong lành …

 

khu vực tiện ích dự án được bố trí khéo léo để đem đến sự tiện lợi nhất, chăm sóc đầy đủ về cuộc sống hàng ngày tinh thần cho cư dân.

Quý quý khách nên tham khảo một phần nhỏ đánh giá thông tin du an Empire City : https://duanempirecity.info/#gia-ban-empire-city