Q2 Thảo Điền điểm nhấn kiến trúc phong cách resort giá bán hợp lý

Căn hộ q2 thảo điền frasers điểm nhấn kiến trúc, không gian mở môi trường thoải mái. Dự án phát triển toàn diện, khu vực Xa lộ Hà Nội dịch vụ cao cấp. Khu căn hộ Q2 Thảo Điền môi trường thân thiện, khu vực quận 2 phường Thảo Điền phong cách resort. Căn hộ Q2 Thảo Điền nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Dự án Q2 Thảo Điền biến tấu độc đáo, được xây dựng bởi Frasers Centrepoint Limited giá bán hợp lý. Dự án Q2 Thảo Điền là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.

Dự án q2 thảo điền frasers môi trường thoải mái. Q2 Thảo Điền sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Căn hộ Q2 Thảo Điền sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.

Tìm hiểu thêm Q2 Thảo Điền thiết kế đẳng cấp view thông thoáng tại trục đường chính

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, phát triển toàn diện. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Q2 Thảo Điền luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại căn hộ Q2 Thảo Điền .Tiện ích căn hộ Q2 Thảo Điền bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, dịch vụ cao cấp. Căn hộ Q2 Thảo Điền có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn. Chúng tôi đã thiết kế nên một Q2 Thảo Điền với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, môi trường thân thiện. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Q2 Thảo Điền có thể chủ động mặt tài chính. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, biến tấu độc đáo. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0913 756 339  – Đọc thêm thông tin: Dự án Q2 Thảo Điền không gian hợp lý sống trẻ trung cạnh tranh giá cả