Prudential vào tốp 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2 năm liền

Ngày 18-7, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã mở bán kết quả nghiên cứu kỹ về Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ danh tiếng năm 2017.

Đại diện Prudential nhận giải thưởng Top 10 Công ty Bảo hiểm danh tiếng 2017. Ảnh: Bảo Thy
Đại diện Prudential nhận giải thưởng Top 10 Công ty Bảo hiểm danh tiếng 2017. Ảnh: Bảo Thy

Theo các chuyên gia, đấy là giải thưởng nhằm tôn vinh các công ty danh tiếng trong ngành ngân hàng – bảo hiểm – chứng khoán, các công ty tạo được địa vị trên phân khúc tài chính ngân hàng, bảo hiểm, có các chiến lược phát triển kinh doanh tốt và có hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) tiếp tục được nhận giải (sau năm 2016), và là đơn vị dẫn đầu Top 10 năm 2017.

Đại diện Prudential cho biết đơn vị này đã tập trung đẩy mạnh “Mô hình dịch vụ lý tưởng” thông qua hệ thống mạng lưới văn phòng Tổng đại lý trên toàn quốc, đồng thời, là công ty bảo hiểm nhân thọ tiên phong về công nghệ, có đến các trải nghiệm chuyển nhượng dễ dàng và mau chóng cho bạn qua trang thương mại điện tử e.prudential.com.vn… có thủ tục chi trả ích lợi bảo hiểm được rút gọn trong vòng 30 phút.

Được biết, sau thành công của chiến dịch thương hiệu “Gia đình là vô giá” năm 2016, năm 2017 đơn vị này đặt mục tiêu hướng đến các giá trị xã hội thông qua chiến dịch “Đồng hành cho cuộc sống tốt đẹp”.

MINH HUỲNH

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/