Phương thức thanh toán căn hộ Laimian City Quận 2 như thế nào?

Hiện nay dự án Laimian City Quận 2 đang mở bán căn hộ trên thị trường căn hộ Quận 2 nhưng công ty HDTC vẫn chưa thông báo chính thức về phương thức thanh toán cụ thể khiến cho nhiều khách hàng và bạn đọc băn khoăn lo lắng. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi xin cập nhật các thông tin liên quan phương thức thanh toán căn hộ Laimian City Quận 2 để bạn đọc và khách hàng tham khảo.

“Với uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư HDTC, dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đang là tâm điểm chú ý và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường căn hộ Quận 2, khách hàng quan tâm dự án Laimian City cập nhật thông tin mới nhất chia sẻ tại http://canhoquan2.today/, cùng với đó là phân tích những khía cạnh của căn hộ mới của HDTC dành cho những khách hàng quan tâm.

Phương thức thanh toán căn hộ Laimian City Quận 2

Dự kiến phương thức thanh toán được chủ đầu tư HDTC thống nhất với ngân hàng bảo lãnh chia nhỏ ra thành nhiều đợt, theo các lộ trình nhất định nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt. Cụ thể:

Ở giai đoạn đầu tiên: Quý khách hàng sẽ phải đến và tiến hành đặt cọc tối thiểu 100 triệu để chủ đầu tư giữ chỗ và ký kết hợp đồng thanh toán tiền đặt cọc. Nếu như quý khách hàng không còn nhu cầu mua căn hộ, bên chủ đầu tư sẽ hoàn tiền đầy đủ cho phía quý quý khách hàng theo đúng như ban đầu.

tong the du an Laimian City

Ở giai đoạn 2: Đây được xem sẽ là giai đoạn chính thức thanh toán số tiền còn lại (bao gồm tiền cọc) và ký hợp đồng mua bán chính thức. Cụ thể như sau:

Các đợt 1, 2, 3 sẽ thanh toán 10%/đợt so với giá trị của căn hộ. Khi thanh toán xong đợt 3, sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng mua bán.

Các đợt 4, 5, 6, 7, 8, 9 thì mỗi đợt thanh toán 10% và cách nhau 3 tháng.

Kết thức 9 đợt, khách hàng đã thanh toán được 90% giá trị căn hộ. Khi đã thanh toán đầy đủ 5% còn lại, chủ đầu tư sẽ trao sổ hồng cho khách hàng.

Khi chính thức mở bán căn hộ, chủ đầu tư HDTC sẽ có sự thay đổi hoặc cập nhật thêm các phương thức thanh toán khác tối ưu hơn dành cho khách hàng.

“Thông qua blog dự án bất động sản đang Hot nhất hiện nay, khách hàng có thể nắm bắt được các căn hộ phù hợp với gia đình qua các bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal về những tin tức Laimian City mới nhất http://canhoquan2.today/blog/ cùng với đó là những thông tin về thị trường Quận 2 và những kiến thức đầu tư hữu ích.

Thông tin sơ lược về giá bán căn hộ Laimian City Quận 2

Giá bán căn hộ Laimian City được xem là điểm hấp dẫn nhất đối với dự án và khách hàng. Với mức giá bán dự kiến là 70 triệu/m2 (đã có VAT) được chủ đầu tư HDTC đưa ra đối với căn hộ Laimian City. Đây là giá hoàn toàn phù hợp với xu thế chung của giá bán các căn hộ Quận 2 và thị hiếu khách hàng ở Việt Nam hiện nay.

Với giá bán hấp dẫn phương thức thanh toán linh hoạt và tọa lạc tại khu vực hạ tầng đang được phát triển thì đầu tư căn hộ Laimian City giải pháp nên xem xét tìm hiểu ngay : http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-du-laimian-city/, chia sẻ những lý do nên đầu tư dự án mới của HDTC và những giải pháp đâu tư tốt nhất.

So với giá bán các căn hộ nằm trong cùng khu vực thì giá bán căn hộ Laimian City có phần thấp hơn. Điều này sẽ hút hút lượng lớn khách hàng và đảm bảo tính cạnh tranh với các dự án căn hộ khác trong cùng phân khúc. Giá bán căn hộ Laimian City sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều gia đình có thu nhập khá và các nhà đầu tư bất động sản tại khu đô thị An Phú – An Khánh.

Trên đây là một số thông tin được chúng tôi cập nhật về phương thức thanh toán căn hộ Laimian City Quận 2. Hi vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại dự án.