Phương án đầu tư One Verandah MapleTree có lợi nhuận tốt

Phương án đầu tư One Verandah MapleTree dự án mới được ra mắt tại thị trường quận 2, dự án được thừa hưởng rất nhiều ưu điểm vượt trội với nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên đầu tư dự án này theo phương thức nào là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về phương thức đầu tư tại căn hộ One Verandah.

Thông tin đầy đủ chi tiết dự án One Verandah sản phẩm của MapleTree tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 được chia sẻ trong bài viết sau : căn hộ Thạnh Mỹ Lợi, qua bài viết sau sẽ khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm căn hộ mới của MapleTree những giá trị nổi bật của sản phẩm và tiềm năng tăng giá thuộc khu vực.

one verandah diem noi troi

Các phương án đầu tư tại One Verandah MapleTree

Đầu tư ngắn hạn Với phương thức này, khách hàng có thể đầu tư trong khoảng thời gian ngắn 6 tháng, nhưng lợi nhuận được dự kiến, sẽ không quá cao. Nếu đầu tư theo phương án này khách hàng nên mua căn hộ này ngay từ lần đầu tiên mở bán

Đầu tư dài hạn là Phương thức này được đánh giá khá tốt đối với tầm nhìn 2 năm . Mức lợi nhuận thấp nhất, 30 % là điều hoàn toàn khả thi nếu khách hàng lựa chọn phương thức đầu tư này. Ngoài ra, mức chênh từ các đợt mở bán, tốc độ hình thành đô thị của tổng thể khu vực, gồm Thủ Thiêm và Thạnh Mỹ Lợi bao gồm cả yếu tố dân cư cũng mang lại giá trị lớn cho khu vực.

Đầu tư lướt sóng là phương thức đầu tư có mức độ rủi ro khá cao vì vậy nên không phù hợp với việc đầu tư căn hộ này

Dự án One Verandah cũng có phương thức thanh toán khá thoải mái, và phù hợp hầu hết với giới đầu tư quan tâm căn hộ quận 2. Khách hàng sẽ đặt cọc 100 triệu, 15 ngày sau ký hợp đồng cọc 10% (bao gồm 100 triệu).

Những nhà đầu tư bên cạnh dự án One Verandah khách hàng có thể tìm hiểu các căn hộ cao cấp Quận 2 được blog canhoquan2.today chia sẻ trong bài viết này : du an canhoquan2.today trong bài viết sau của chuyên trang canhoquan2.today sẽ chia sẻ các căn hộ chung cư Quận 2 đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán tốt và tiềm năng tăng giá rõ ràng.

Các điểm nhấn của căn hộ One Verandah

Dự án sở hữu vị trí tốt, nằm trong khu dân cư Thạch Mỹ Lợi, là một trong sô ít dự án căn hộ quận 2 sở hữu vị trí ven sông Sài Gòn. Với vị trí này không chỉ giúp dự án nâng cao được giá trị của mình mà còn mang đến một không gian sống mát mẻ, trong lành

Video giới thiệu căn hộ One Verandah

Dự án liền kề với các công trình giao thông quan trọng đang được đầu tư xây dựng để hoàn thiện, đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này giúp kết nối của khu vực nhanh hơn như  dự án công trình cầu Thời Đai, trục giao thông kết nối khu vực với Thủ Thiêm vừa mới khởi công thời gian qua. Thời điểm cầu Thời Đại khởi công, giá đất xung quanh công trình này đã gia tăng nhanh chóng từ 30% – 78%, tương đương mức cao nhất là 100 – 120 triệu/m2.

Thương hiệu chủ đầu tư MapleTree làm nên giá trị One Verandah

Chủ đầu tư của dự án One Verandah là đơn vị MapleTree một trong những đơn vị nổi tiếng với thương hiệu toàn cầu. Tại Việt Nam MapleTree cũng có những thành tựu nổi bật trong các mảnh bất động sản công nghiệp, bất động sản thương mại, dịch vụ, bất động sản nhà ở….Đơn vị này còn được biết đến với dự án lớn như SaiGon South Place Complex

Qúy khách có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ về công ty MapleTree trong bài viết này : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/ qua bài viết sau giúp sẽ khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư MapleTree tầm cỡ và dự án được đơn vị này triển khai nhận được đánh giá cao của khách hàng.

Tiện ích căn hộ là vấn đề được chủ đầu tư MapleTree chú trọng hàng đầu với hơn 8000m2 được sử dụng để triển khai hệ thống tiện ích được bố trí trên tầng 3 của các tháp căn hộ, và cách sông Sài Gòn chỉ 50m. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, hấp dẫn phục vụ mọi nhu cầu cơ bản của đời sống cư dân nơi đây.

 

Như vậy trên đây là những chia sẻ về phương án đầu tư tại dự án One Verandah MapleTree. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với ai quan tâm tới dự án này.