Phong cách zen đẹp hiện đại trong Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm

Cho thuê chung cư 2 phòng ngủ khu do thi sala quan 2 , diện tích 82,4 – 86,5m2, chung cư thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn. Phòng khách liền kề ngay với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi, cũng như tối đa hóa không gian căn hộ. 2 phòng đều được lót sàn gỗ cao cấp mang lại không gian ấm cùng và thoải mái.

Sala Thủ Thiêm

Cho thuê Sala Thủ Thiêm sân chơi rộng rãi

cho thuê chung cư quận 2 được CĐT giới thiệu ra thị trường bất động sản phía Đông khoảng 2 tháng với tốc độ giao dịch khá nhanh, các chung cư được thiết kế độc đáo giá cả hết sức hấp dẫn.Dự án được thiết kế là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên của khu vực đường Nguyễn Cơ Thạch với hạ tầng cơ sở đồng bộ giao thông di chuyển dễ dàng mang lại chất lượng tốt nhất cho cư dân.Chính vì thế dự án chung cư được đồng ý tích cực Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm từ quý khách hàng và tâm điểm của Quận 2. Những thông tin về vị trí đắc địa, không gian sống xanh, thiết kế đa dạng và giá bán hợp lý là những lý do tạo nên sức hút hết sức mạnh mà khu do thi sala quan 2 dẫn đến trong thời gian qua. Bước sang năm 2019, có thể dự án chung cư càng cho thấy rõ hơn sức nóng của mình.

Với sự đầu tư tâm huyết ,mong muốn mang lại cho người dân 1 không gian sống xuất sắc , CĐT khu do thi sala quan 2 còn xây dựng 1 dễ dàng khép kín cạnh bên khu Khu thành thị mang lại 1 cuộc sống hiện đại hiện đại với đầy đủ tiện nghi cơ sở hạ tầng. cư dân Khu thành thị chẳng phải đi ra ngoài, mà có thể thoải mái sử dụng dịch vụ từ giải trí, vui chơi thể thao, đến sắm sửa, giáo dục ngay trong Khu đô thị. toàn bộ từng tiện dụng đều cao cấp nhất, trang bị hệ thống máy móc tuyệt đẹp, bể bơi rộng rãi, khu vui chơi xanh mát hoàn thành 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp, 1 giấc mơ xả xỉ cho con người. cho thuê chung cư quận 2 là khu tổ hợp bao gồm căn hộ chung cư hạng sang, khu văn phòng, trường học và khu thể thao, mang lại cuộc sống hiện đại “tất cả trong một” sẽ khiến bao người khao khát. Khu thành thị này được kiến tạo với định hướng phát triển thành 1 TP.HCM thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích thiết yếu cho nhu cầu cuộc sống hiện đại lúc điện, đường, trường, trạm được trang bị đầy đủ.

Căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm cho thuê không gian xanh

Một trong những điểm tốt tạo nên sức hút mạnh mẽ của Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm chính là bởi phong cách thiết kế hết sức ấn tượng và hiện đại. Mỗi căn hộ cao cấp đều được tính toán rất kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất mang lại cho người dùng 1 không gian cao cấp với tầm nhìn rất thông thoáng. Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm được CĐT Đại Quang Minh xây dựng với qui mô 10 block tháp, trong đó có trung tâm thương mại kết hợp nhà cao tầng cao 12 – 25 tầng và tầng hầm để xe với diện tích để xe. Mỗi tòa đều có tầng hầm để xe, cung cấp diện tích để xe cho toàn bộ cư dân Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm.

Sala Thủ Thiêm

Đọc thêm tại đây: https://gkg.com.vn/mozac-thao-dien/

Khác với những dự án chung cư căn hộ khác, Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm có nhiều mức giá khác nhau tùy vào vị trí và diện tích của từng căn hộ chung cư hạng sang. Nên Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm có giá hấp dẫn chỉ 900 Usd/tháng. Cơ hội đầu tư với tỷ lệ rủi ro thấp hầu như không tưởng ngay tại đất vàng Quận 2, nhanh tay liên lạc chúng tôi để được hướng dẫn và nhiều sự lựa chọn khác đang chờ quý khách.

Đọc thêm tin này