Pháp lý dự án The MARQ HongKong Land | Căn hộ mới tại Quận 1

Khi có nhu cầu mua nhà để ở thì khách hàng không chỉ quan tâm đến các yếu tố như vị trí, thiết kế, tiện ích sống, chủ đầu tư,..mà còn quan tâm đến tính pháp lý của dự án. Pháp lý The MARQ quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi vấn đề này. Bởi căn hộ quận 1 này được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường nên chắc chắn dự án sẽ đảm bảo về mặt pháp lý.

Hãy cùng nhóm chuyên gia SaleReal Team tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nổi bật tại thị trường căn hộ quận 1 – nhiều khách hàng biết đến và quan tâm không biết The MARQ ở đâu? Chuyên gia Lê Đình Phong có bài viết giới thiệu chi tiết dự án mới tại Quận 1 giúp quý khách có thể biết được vị trí chính xác về căn hộ quận 1 này.

can ho the marq chu dau tu hongkong land

The MARQ – Giới thiệu chủ đầu tư HongKong Land

Dự án The MARQ là sản phẩm tinh thần của chủ đầu tư HongKong Land (HKL) và Tập đoàn Hoa Lâm (HL).Đây được xem là 2 thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay, được các chuyên gia và khách hàng dành rất nhiều lời khen về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng dự án luôn được đảm bảo.

Về chủ đầu tư Hongkong Land: Đây là một trong những tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Tập đoàn HongKong Land hiện đang sở hữu và quản lý hơn 850.000 m2 văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp. Trụ sở chính của dự án nằm tại Hong Kong, chủ yếu hoạt động ở các lĩnh vực như dự án nhà ở, thương mại và phức hợp chất lượng cao Các dự án nổi bật của đơn vị HongKong Land có thể kể đến như: Dự án The Nassim, WF Central – Beijing, China, The ESSE Sukhumvit 36 – Bangkok, Thailand, Serenade, World Trade Centre,…và rất nhiều dự án khác được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Về Tập đoàn Hoa Lâm: Kể từ năm 1988, tập đoàn Hoa Lâm đã và đang xây dựng danh mục đầu tư và kinh doanh đa ngành rất thành công từ dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, ngân hàng. Là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh.

Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 tên tuổi này, chắc chắn dự án The MARQ sẽ kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp, hấp dẫn dành cho quý khách hàng đang mong muốn tìm kiếm cho mình một căn hộ hoàn hảo để tận hưởng những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Do đó, khi quý khách hàng mua căn hộ quận 1 này hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng của dự án.

Căn hộ tại quận 1 chi tiết xem tại: ledinhphong.vn

Đánh giá căn hộ quận 1 bởi Lê Đình Phong cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến với thị trường Quận 1 qua những dự án Hot nhất được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Pháp lý căn hộ The MARQ như thế nào?

Dự án căn hộ hạng sang The MARQ theo thông tin mà chuyên gia Le Dinh Phong cập nhật được từ phía chủ đầu tư thì hiện tại đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý nên quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn đầu tư vào chung cư quận 1 này. Danh sách hồ sơ pháp lý dự án đã có đầy đủ bao gồm:

  • Phê duyệt tổng mặt bằng 1/500
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Chấp thuận chủ trương đầu tư
  • Phê duyệt thiết kế cơ sở
  • Giấy thẩm duyệt thiết kế về PCCC
  • Giấy thẩm duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường
  • Giấy phép xây dựng

Như vậy, với tính pháp lý rõ ràng cùng với sự uy tín của 2 chủ đầu tư, chắc chắn dự án The MARQ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và các nhà đầu tư đang có nhu cầu hiện nay.