Phân tích giá bán căn hộ Water Bay so với các dự án trong phân khúc

Trong thời gian gần đây, giá bán của các dự án khu vực Thủ Thiêm đã gần như tăng gấp đôi so với thời điểm trước. Nhưng theo chuyên gia việc tăng giá là một điều khách quan, khi đây được xem là khu vực có nhiều địa lợi thế thuận lợi trong tương lai.

Căn hộ Water Bay là dự án căn hộ trung cấp thuộc khu vực Thủ Thiêm, do chủ đầu tư Novaland triển khai. Water Bay sở hữu quá nhiều tiện ích sống lẫn vị trí đắc địa do vậy dự án này đang chiếm được cảm tình khá lớn từ phía khách hàng.

Giá bán căn hộ Water Bay như thế nào? Bài viết này Phong Lê sẽ đưa ra những quan điểm khách quan nhất về dự án nổi bật này.

water bay du an quan 2

Đánh giá dự án mới của Novaland thông tin có tại: Water Bay Novaland ledinhphong.vn

Căn hộ cao cấp Quận 2 lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu tìm mua chung cư Quận 2 vào thời điểm hiện tại.

Giá bán dự án Water Bay như thế nào?

Dự án Water Bay đang được nhà đầu tư Novaland bán với giá khởi điểm 70 triệu/m2 – 80 triệu/m2.So sánh giá bán dự án xung quanh ta nhận thấy giá bán căn hộ Water Bay gần như tương tự với giá bán các căn hộ cùng phân khúc. Đây được xem là một mức giá khá cạnh tranh trên thị trường khi nó sở hữu quá nhiều lợi ích tuyệt vời mà khách hàng đang mơ ước có được điều đó.

Theo chúng tôi khảo sát, các dự án xung quanh thì thu thập được các mức giá bán khác nhau của các dự án trên thị trường. Cụ thể như:

– Empire City: Được đánh giá là căn hộ đẳng cấp nhất từ trước đến nay, với hệ thống tiện ích phong phú, sang trọng, được bán ra với mức giá bán 4200USD-6000USD.

– The Metropole: được bán ra với mức giá bán từ 3900 – 5000 USD /m2.

– Thủ Thiêm River Park: có giá bán giao động từ 4000 – 5000 USD/m2.

Chủ đầu tư Novaland thông tin đầy đủ sẽ được chia sẻ bởi Lê Đình Phong chuyên viên tư vấn bất động sản khu Đông.

Water Bay chỉ là một trong số những dự án mới tại Quận 2 được chủ đầu tư này cho ra mắt đang thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

Tham khảo thêm video:

Water Bay Novaland tiềm năng tăng giá

Như đã so sánh ở trên, có thể thấy rằng giá dự kiến của dự án Water Bay Novaland là hoàn toàn phù hợp, và còn khả năng tăng cao trong tương lai, vì những lý do sau đây:

– Vị trí dự án Water Bay được chuyên gia đánh giá là vị trí cực kỳ đắc địa, nằm dọc theo sông Sài Gòn, thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm.

– Hiện tại, mặt bằng giá bán căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm đã ở mức từ 4000 USD/m2. Các chuyên gia đánh giá, giá này vẫn còn rẻ, và có giá trị gia tăng rất lớn. Lý do đến từ việc, Thủ Thiêm sẽ là trung tâm kinh tế, tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Được quy hoạch chuẩn hơn cả khu vực trung tâm hiện tại.

Water Bay được đầu tư, phát triển bởi chủ đầu tư Novaland, thương hiệu chủ đầu tư Việt Nam cực kỳ uy tín ở miền Nam.

– Ở các dự án do Novaland thực hiện, thường khi bàn giao đến khách hàng được hoàn thiện rất đẹp, đúng như những gì đã cam kết từ trước.

Trên đây là bài viết đánh giá giá bán dự án Water Bay Novaland Thủ Thiêm. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Bài viết liên quan: