Paris Hoàng Kim sắp lộ diện tại Quận 2 thành phố Hồ CHí Minh

Hiện nay, nhà ở cao cấp dành được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây là phân khúc được ưa chuộng bởi mang đến căn hộ chất lượng, thiết kế ấn tượng và đảm bảo không gian sống tốt nhất cho các gia đình. Thị trường Quận 2 vẫn là điểm đến mà nhiều gia đình lựa chọn. Để có cơ hội an cư lâu dài tại đây, khách hàng sắp có thêm một chung cư mới để tham khảo đó là dự án Paris Hoàng Kim, xây dựng trên đường Lương Định Của.

Đâu là địa chỉ mà dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 đang nằm?

Khi thông tin về dự án Paris Hoàng Kim đến tai nhiều khách hàng thì câu hỏi đầu tiên và cũng được nhắc đến nhiều nhất đó là vị trí chung cư Quận 2 nằm ở đâu? Nhiều chuyên gia đã đưa ra góc nhìn đánh giá về địa chỉ dự án đường Lương Định Của này, trong đó tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu SaleReal Team cũng đánh giá vị trí giá Paris Hoàng Kim vô cùng tốt, tốt cả trên phương diện tiện ích đa dạng và giao thông linh hoạt, liên kết hầu hết các địa chỉ tại Quận 2 và các vùng lân cận.

Chính xác nơi mà căn hộ này đang tọa lạc tại đường Lương Định Của địa phận phường Bình Khánh gần với đường Trần Não tuyến giao thông huyết mạch của Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ gia tực tiếp với đường Trần Não, chung cư mới này còn gần hàng loạt các dự án đường giao thông khác bao gồm cả đường Xa Lộ hà Nội, đường Mai Chí Thọ hay đường cao tốc khác…Với lợi thế này, dự án đường Lương Định Của trở thành “món hời” trong mắt nhiều nhà đầu tư. Bởi dự đoán của giới chuyên gia rằng chỉ sau một thời gian ngắn, căn hộ này giá trị sẽ gia tăng đáng kể, xét cả trên phương diện giá cả và những yếu tố tiềm năng, lợi thế đi kèm.  vi tri paris hoang kim

Cảm nhận không gian thoáng đãng nhất tại Paris Hoàng Kim

Hiển nhiên, nhiều khách hàng khi trở về nhà thì chỉ muốn được thư giãn và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, không phải nơi ở nào cũng thuận lợi để mọi người có thể thỏa mãn làm được điều đó. Đó cũng là lý do gia đình cần cân nhắc đến yếu tố không gian sống khi quyết định sở hữu bất cứ căn hộ nào.

Không gian sống chịu ảnh hưởng bởi cộng đồng, thiết kế căn hộ, tiện ích xanh và còn chi phối bởi vị trí dự án. Riêng với căn hộ đường Lương Định Của này, tất cả đều được đảm bảo và không có vấn đề gì phải lo lắng.

Căn hộ Quận 2 được thi công gần kề với nhiều dự án cao cấp khác, cộng đồng dân cư ở đây cũng tương đương với dự án mới này khi đều là nơi hội tụ những người thành đạt nhất, cộng đồng cư dân trí thức và có lối sống văn minh, tư duy hiện đại. Chưa kể khu vực công trình này xây dựng lại thuộc trung tâm với nhiều tiện ích và nhiều dự án cộng đồng chất lượng và đẳng cấp nhất.

dong tho du an paris hoang kim

Tiếp đến là thiết kế căn hộ, chung cư mới này có sự thoáng đãng và mát lành nhất định nhờ bố trí căn hộ khéo léo, thiết kế diện tích vừa đủ, khôn khéo trong cách chọn nội thất và đặc biệt nhà ở có cửa sổ rộng lớn, có ban công thoáng mát..

Chung cư Quận 2 này còn trang bị thêm nhiều tiện ích xanh bao gồm công viên, nhiều hạng mục vườn sinh thái phong phú và đẹp mắt. Điều này cùng với môi trường mát lành nhờ gần sông đã giúp cho dự án Paris Hoàng Kim trở thành điểm đến hấp dẫn cho các gia đình.