Ocean Dunes dự án đất nền nghỉ dưỡng sinh lời cao

(https://duanempirecity.info) Những thiết kế theo phong cách Uy Tín trên thị trường bất động sản trong những biệt thự Ocean Dunes duanoceandunes.net là một điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho các KH đang có ý định mua nhà phố và biệt thự.

Ocean Dunes

Nhà phố Ocean Dunes đất nền nghỉ dưỡng

Với vị trí dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của Phan Thiết. Dự án biệt thự và nhà phố sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các khu dân cư tại Phú Thuỷ với nhau. Với vị trí thuận lợi, tọa lạc tại đường Tôn Đức Thắng, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết sẽ là chọn lọc của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự của mình.

Dự án nằm trong chuỗi dự án đất nền cao cấp xanh cao cấp mang thương hiệu Tập Đoàn Rạng Đông và cũng là dự án đất nền cao cấp qui mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại Phan Thiết, tổng diện tích của dự án đất nền cao cấp cũng gần 62 ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, trung tâm y tế Quốc tế,…. cư dân có thể thỏa sức đi bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án đất nền cao cấp vào buổi tối sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Với mong muốn mang đến cho cư dân một môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Dự án Ocean Dunes Rạng Đông . Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết sinh lời cao

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế đa dạng đa dạng giúp trẻ thỏa sức sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư nghiên cứu và áp dụng Không những vậy, quanh dự án đất nền cao cấp còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo cảnh quan và sự thoáng mát. Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự tại Dự án Ocean Dunes Rạng Đông đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

So với những dự án đất nền cao cấp cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án Ocean Dunes Rạng Đông vượt bậc hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án đất nền cao cấp lớn, một dự án đất nền cao cấp chiến lược có thể di chuyển chuỗi thương hiệu Rạng Đông. Mở bán Dự án Ocean Dunes Rạng Đông hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết của dự án đất nền cao cấp sẽ được chúng tôi gửi đến KH một biện pháp nhanh nhất, xác thực nhất nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã để ý theo dõi Dự án Ocean Dunes Rạng Đông.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ocean Dunes: duanoceandunes.net

Bài viết liên quan