Ở Việt Nam có những thương hiệu máy thối khí công suất nhỏ nào

Sản phẩm máy thổi khí công suất nhỏ đang là sản phẩm được tìm mua nhiều hiện nay. Máy thổi khí công xuất nhỏ thường được sử dụng trong công nghiệp để tạo ô xi đối với những bể nuôi trồng thủy sản hoặc tạo khí cho hệ thống xử lý nước thải, tạo khí cho một số mô hình, khu triển lãm,… Trên thị trường có nhiều hãng của một số nhà sản suất khác nhau nhưng các nhà sản suất máy thổi khí công xuất nhỏ đạt tốt nhất thì có một số thương hiệu như: máy thổi khí Tsurumi; Dargang; Emore Horn,… một số nhà sản suất này đều được xuất xứ rõ ràng, cam kết về tốt nhất và chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

Máy thổi khí Emore Horn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan. Với hơn 35 năm mẹo nhỏ trong lĩnh vực sản xuất máy móc, hãng máy thổi khí này mang lại đối với người tiêu dùng một số loại máy chất lượng nhất. Với kiểu dáng cấu tạo mạnh mẽ biểu hiện sự mạnh mẽ của động cơ và cơ chế hoạt động liên tiếp cao có giải pháp lên đến 24h khi hữu ích tại điều kiện lý tưởng nhất.

Máy thổi khí mini Dargang với cấu tạo đầy đủ đến từ Đài Loan, máy thổi khí gồm một bộ motor và cánh quạt được nối liền với nhau, motor được gia công bằng nhôm nên giải nhiệt tốt nhất và đem đến độ bền cao. Xem thêm https://goo.gl/fZLyFq

Chân máy được thiết kế chống rung đảm bảo kìm hãm tiếng ồn và thêm tuổi thọ của máy. Máy có công suất từ 180w đến 18 Kw, với cấu tạo 1 tầng cánh quạt cho công xuất nhỏ và 2 tầng cánh quạt đối với công xuất lớn hơn. Nói về phần ưu điểm của máy thổi khí này thì đây là một trong một số loại máy mang lại hiệu quả nhất đối với chế tạo.

Tsurumi là một trong những thương hiệu ưa chuộng ở Japan trong chuyên ngành máy thổi khí nói riêng và máy bơm nước nhìn chung. Với hơn 50 năm chạy trong chuyên ngành công nghiệm máy bơm, Tsurumi được biết đến bởi tốt vượt trội, tuổi do lâu bền của máy và với mức giá tốt hơn nhiều thương hiệu khác ở cùng loại loại máy móc na ná. Với công suất nhỏ, máy chạy êm, tiết kiệm điện áp nhưng hiệu suất của máy vẫn rất cao.

Sau khi đã chọn được chiếc máy thổi khí có tiêu chuẩn phù hợp nhất, thì việc sau cùng chúng mình cần là tìm ngay đến một địa chỉ độc quyền chuyên phân phối máy thổi khí giá tốt thương hiệu để có một chiếc máy tốt. Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị chuyên phân phối, bồi bổ các loại máy máy thổi khí dân dụng tốt với thập toàn CO, CQ cung ứng được mọi nhu cầu của quý quý khách.

Thông báo về loại máy móc máy thổi khí Tsurumi và một số hãng khác quý người tiêu dùng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm tại website: http://bomnuocthaitsurumi.com/