Nối dây điện của máy bơm nước giếng khoan

– Vị trí đặt máy bơm: lắp đặt máy bơm ngập chìm hoàn toàn trong nước và cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

– Cần xem xét việc cài đặt đặt máy bơm chìm giếng khoan cũng như việc di chuyển điện,hoạt động máy phải do NVKD kỹ thuật thực hiện bởi nếu người không có kỹ thuật hoặc chuyên môn kém có giải pháp sẽ gây nguy hiểm cho người cài đặt cũng như làm hư hỏng máy bơm.

>> xem thêm máy bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com

– Nên lắp đặt đặt tủ điều khiển nhằm ổn định hãng điện, phòng trường hợp cháy bơm giữ gìn máy. một vài dòng máy bơm không có thiết bị bảo quản nhiệt và chống cạn cho động cơ thì cần cài đặt thêm các thiết bị này nhằm tránh để máy bơm vận hành trong tình trạng thiếu nước.

– Khi đã ghép nối động cơ và buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, tất cả các cáp điện sử dụng để nối điện cho máy bơm phải có khả năng cách điện tiềm năng, khi nối phải nối thẳng đứng.

– Khi đấu nối điện máy bơm với mặt đất phải đảm bảo đầu nối đất vận hành tốt.

– Nên đi đến nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách kết nối tối thiểu là 3mm.

– Động cơ 1 pha và nguồn điện phải được di chuyển thông qua thiết bị bảo quản quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do các thiết bị bảo vệ động cơ đặc biệt giữ gìn.

– Cần cài đặt công tắc chuyển đổi có độ nhạy lớn hơn 0.03A để giữ gìn bơm.

– cài đặt đường ống ra khả quan nhất phải đúng đường kính của máy bơm, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

>> máy bơm nước thải thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

– Sau thời điểm đã cài đặt đặt xong không nên di chuyển hay tháo bơm. Chỉ được phép sửa chữa và bảo trì bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

– Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt chú trọng không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một phương pháp từ từ và cẩn thận để đảm bảo bơm không bị hỏng hóc gì và làm việc đẹp.

Trên đây tất cả chúng tôi đã giới thiệu đến chúng mình đọc những vấn đề cần tập trung khi hưởng dụng máy bơm chim giếng khoan. Hy vọng sẽ giúp cho khách hàng chọn mua được sản phẩm bơm phù hợp và sử dụng bơm hiệu quả.

Matra jsc là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm nước từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Đặc biệt chúng tôi hân hạnh được là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Matra tại Việt Nam. nếu như Quý khách có yêu cầu mua và hưởng dụng bơm chìm giếng khoan matra hãy đến với công ty chúng tôi để được đáp ứng sản phẩm chính hãng với giá trị tốt nhất.

>> máy bơm bùn thải http://giamaybomnuoc.com/may-bom-hut-bun-tsurumi-krs.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com