Những ưu điểm của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là Sunshine Group. Đây là công ty nổi tiếng trong việc phát triển bất động sản gắn liền với phát triển công nghệ, ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở tại can ho Sunshine Diamond River

Giới thiệu về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, hiện nay hoạt động trong các lĩnh vực là bất động sản, công nghệ, vi mạch, bán lẻ, giáo dục, truyền thông, vận tải. Trong đó lĩnh vực chuyên môn là bất động sản.

thiet ke sunshine diamond river

Trong lĩnh vực bất động sản thì công ty đi theo hướng phát triển bất động sản cao cấp với 4 dòng chính: Căn hộ cao cấp, biệt thự, biệt thự trên cao, bất động sản nghỉ dưỡng. Trong 3 năm hoạt động vừa qua, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River đã đầu tư được 30 dự án, một số trong đó là mua lại và phát triển, ví dụ Sunshine Center đường Phạm Hùng mua lại từ Mai Trang, dự án Sunshine City Saigon mua lại từ Phát Đạt khi đang làm móng, cọc.

Điều mà SaleReal thấy ấn tượng đối với chủ đầu tư Sunshine Group đó là ứng dụng công nghệ hiện đại vào bất động sản. Những dự án mới triển khai gần đây được chủ đầu tư Sunshine Group ứng dụng công nghệ 4.0, điều đó giúp cho cuộc sống của cư dân tiện nghi hơn, hiện đại hơn. Trong đó có công nghệ Smart Homes, với công nghệ này thì chủ nhân căn hộ có thể điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua smartphone, tablet.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Uy tín của công ty Sunshine Group được thể hiện qua 30 dự án của mình, ngoài ra còn thể hiện qua những giải thưởng trong lĩnh vực bất động sản. Năm 2018, dự án Sunshine City (Ciputra Nam Thăng Long) được trao cho giải thưởng “dự án nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam năm 2018”, trong khi đó, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay thì nhận được giải “công trình mang tính biểu tượng Việt Nam năm 2018”.

sunshine group

Với uy tín và danh tiếng của mình, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River được các tổ chức bất động sản trong khu vực mời tham dự các hội nghị lớn. Tháng 4/2019, Sunshine Group được mời tham dự hội thảo bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại Thượng Hải.

Phát triển doanh nghiệp, tăng trưởng doanh thu, đồng thời chủ đầu tư Sunshine Group cũng không quên tham gia hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội. Đầu năm 2019, Sunshine Group đã tài trợ một khoản tài trợ lớn cho quỹ Terry Fox nhằm giúp đỡ những bệnh nhân ung thư.

Tiếp theo sau dự án Sunshine City Saigon, Sunshine Diamond River, Sunshine Group sẽ tiếp tục thực hiện nhiều những dự án bất động sản khác ở Sài Gòn. Theo một nguồn tin chưa được công bố chính thức, Sunshine Group hiện đang giữ trong tay một quỹ đất lớn ở quận 4, quận 7 và cả quận 1.

Theo SaleReal tìm hiểu, tính toán của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River cho thời gian tới đó là chinh phục thị trường bất động sản Sài Gòn, trở thành nhà tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở. Trong mấy tháng cuối năm 2018, công ty cũng đã tiến hành tái cấu trúc để chuẩn bị cho những bước tiến lớn.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 nói riêng, căn hộ cao cấp quận 7 nói chung xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.