Những ứng dụng hiện thực của máy bơm chìm tsurumi 15kW

Bơm đặt chìm nước thải Tsurumi KTZ được biết tới trên thị trường là hãng bán chạy nhất của nhà làm ra máy bơm nổi tiếng trên toàn cầu Tsurumi đến từ Nhật Bản. KTZ là KTZ415 và KTZ615 là hai hãng sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Vậy hai mẫu mới nhất này có điểm gì đặc trưng và đặc biệt đã thu hút khách hàng đến vậy. Hãy cùng tất thẩy chúng tôi nghiên cứu kỹ thêm về hãng sản phẩm này trong bài viết sau đây nhé!

>> Xem thêm giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz

Thông số kỹ thuật chính của hai sản phẩm:KTZ là hãng máy bơm chìm nước thải được sử dụng với điện áp ba pha, được sản xuất gia công với thân gang đẳng cấp. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi trong các chuyên ngành xây xây dựng; công nghiệp nặng; xử lý nước thải. Hai thiết bị KTZ415 và KTZ615 này có công suất lên tới 15kW. Trong đó, KTZ415 là máy bơm có chiều cao lớn nhất của loại KTZ lên tới 55m. Còn bơm KTZ615 là bơm có lưu lượng lớn nhất của loại KTZ là 2,83m3/min. qui hoạch bề ngoài của hai thiết bị này có họng màu đen; đế rọ màu bạc trắng.

+ Công suất ứng dụng: 15kw

+ Điện áp hưởng dụng: 380V/50Hz

+ Họng xả: 100mm

+ Cột nước tối đa: 55m

+ Lượng nước tối đa: 2m3/min

+ Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ

+ Cách điện lớp F

+ Chống nước: IP68

+ Cân nặng của sản phẩm: 146kg

 

>> Máy bơm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Hai sản phẩm này cũng có nhiệm vụ như các loại máy bơm khác của hãng KTZ là KTZ415 và KTZ615 , hai sản phẩm này đều được sản xuất bằng gang cấp cao. Thân máy bằng gang với quặng sắt mạ crom cao đối với phép nó chịu được một vài điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Bơm có giải pháp được đặt trong một vài không gian ngăn chặn. Bơm dễ dàng tháo lắp, sửa chữa cũng như bảo hành thay thế dòng máy.

Ứng dụng rộng rãi của hai sản phẩm này bao gồm: trong hệ thống xử lý nước thải; hts nước thải hố thu; thi công; ngành công nghiệp nặng; bơm thoát nước thải hầm lò; tìm kiếm khoáng sản; xử lý nước thải trong các nhà mặt phố; xí nghiệp chế biến…

Đây là hai dòng máy móc mới của tsurumi KTZ có công suất lớn nhất và cũng đã được ra phân khúc. Được đưa vào làm ra và phân phối tại nhiều nước trên toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc của khách hàng sẽ được công ty chúng tôi giải thích khi chúng ta liên lạc với hotline của chúng tôi từ thời phong kiến hôm nay.

>> giamaybomnuoc.com

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com