Những ứng dụng của máy bơm chìm nước thải tsurumi HS

Lựa mua hàng đầu trong các đề án xử lý nước thải được nhiều người tin dùng đó lá dùng máy bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là loại máy móc được nhà sản xuất đưa ra với đa dạng dòng hình ảnh mẫu mã, nhiều chức năng ưu việt đem lại hiệu quả cao trong công việc của chúng mình.

>> Tìm hiểu thêm bơm nước thải tsurumi seri U

Có cơ hội kể tới các sản phẩm thương hiệu Tsurumi trên thị trường hiện tại được nhiều người sử dụng và đánh giá cao như: bơm tõm hướng nhìn trục; các hãng máy bơm bùn loãng; bơm bùn đặc; máy bơm nước thải thả chìm; máy bơm chống ăn mòn; bơm chìm Tsurumi sử dụng trong xây dựng… hợp mọi quan tâm dùng của khách hàng.
Máy bơm đặt chìm Tsurumi HS là một máy bơm có cấu tạo cánh bơm dạng bán xoáy, cấu tạo đối với nước thải thô, nước thải sinh hoạt và khu công nghiệp. Nó được làm bằng nhựa và 304 thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế chạy thiết thực xoáy bổ sung áp lực đẩy trong máy bơm nước thải. các loại máy được áp dụng trong ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất nồng độ thấp.


Công dụng bơm tõm tsurumi HS:
+ Bơm bùn tsurumi HS được cấu tạo với bộ cánh bơm và trộn bán xoáy bằng cao su urethane, làm lơ lững chất rắn đối với phép bơm cát và những vật liệu dạng dây.
+ Hiệu suất máy bơm đặt chìm nước thải tsurumi HS cao, làm việc liên tiếp trong môi trường khí bẩn, động cơ lõi đồng ở mức B, bộ cách nhiệt giúp giảm chi phí hoạt động của bơm xuống thấp nhất

>> Xem thêm bơm nước thải tsurumi ktz
+ cài đặt bộ bảo quản nhiệt giúp làm mờ sự hư động cơ do vận hành quá tải ,xảy ra khi hoạt động trong môi trường khô .
+ Hai miếng đệm cơ học nội khu với bề mặt phủ silicon carbide, vận hành trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .
+ Lá chắn đôi, bôi trơn cố định, ổ bi chạy ở nhiệt chiều cao C3 tỉ lệ tuổi thọ a B-10 hoặc 60000 giờ làm thêm tuổi thọ của bơm
Ứng dụng máy bơm tõm tsurumi HS:
– sử dụng trong nhà mặt phố,tính thương mại, khử nước công nghiệp và trong thoát nước
– dùng để trang trí thác nước và vòi phun
– cung cấp nước cho hồ và sông
– hãng bỏ cặn từ một vài bể phốt nhỏ.
quý khách có nhu cầu mua máy bơm đặt chìm Tsurumi HS và một số hãng khác thuộc thương hiệu Tsurumi, vui lòng liên lạc với Hotline của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn chi tiết nhất!
thông báo liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm các thông tin khác tại đây