Những tin tức cần biết về Căn hộ hạng sang Moonlight Park View

Có thể nói, so với những khu vực khác, Bình Tân đang trở nên vùng đất có giá trị cao bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. BĐS khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo giới đầu tư, nơi an cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng lúc lien tiếp các nhà đầu tư tiếp tục triển khai nên nhiều dự án căn hộ chung cư mới và đặc trưng trong số đó là dự án căn hộ chung cư mang tên dự án Moonlight Park View của Hưng Thịnh Corp tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

Moonlight Park View

Căn hộ hạng sang Moonlight Park View mở bán thị trường với nhiều căn hộ độc đáo

Mỗi lúc nhắc tới KĐT mới Tên Lửa. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực Bình Tân. Góp phần làm thay đổi diện mạo của Phường An Lạc, Bình Tân từ một vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Tp. Hồ Chí Minh. dự án chung cư hạng sang Moonlight Park View chỉ mất khoảng 10 phút có thể tới trung tâm thương mại Big C, mất 4 phút để đi tới trung tâm thương mại, trung tâm thương mại điện máy… Xung quanh dự án căn hộ chung cư là vô số các trường học từ mẫu giáo, tiểu học, đến bậc đại học nổi tiếng và chất lượng nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, vì thế, quý vị sẽ không cần phải quá đắn đo về việc học hành hay môi trường để con em mình có thể phát triển tốt nhất.

Không chỉ mang tới cho quý vị một không gian nhà ở sang trọng và tân tiến với những cảnh quan xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, dự án chung cư hạng sang Moonlight Park View còn được đầu tư với một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, sang trọng và đầy đủ. Căn hộ hạng sang Moonlight Park View được đầu tư hệ thống tiện ích vô cùng tân tiến như trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, công viên, vincharm Spa, quảnh trường lớn… Có thể thấy rằng ngay cả những tiện ích cộng đồng cũng được CĐT chăm chút để mang tới cho quý vị một cuộc sống hàng ngày tốt nhất, tuyệt vời nhất, đồng thời một cuộc sống hàng ngày cho tương lai, có sự đầu tư rõ rệt nhất.Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Ở dự án Moonlight Park View Bình Tân, toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Giá trị cốt lõi trong thiết kế độc đáo của Căn hộ hạng sang Moonlight Park View

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng căn hộ hạng sang. Căn hộ chung cư hạng sang tại Moonlight Park View chủ đầu tư hưng thịnh GKG Bình Tân đảm bảo được sự kết nối không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại môi trường sống thư giãn, sảng khoái. Đối với những nhu cầu của các quý vị đang tìm hiểu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng,tầm tài chính cao .Căn hộ hạng sang Moonlight Park View Bình Tân có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp quý vị có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Tp. Hồ Chí Minh đến toàn dự án.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ hạng sang Moonlight Park View tại: căn hộ chung cư giá rẻ Quận Bình Tân

Căn hộ hạng sang Moonlight Park View được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên một đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống hàng ngày mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình. CĐT Căn hộ hạng sang Moonlight Park View mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt. Nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin tại: Empire City