Những thông tin mới nhất về dự án Hausbelo

Sau thành công của hàng loạt dự án mới, và gần đây nhất là dự án Hausneo tại quận 9 thành công và được phản hồi tốt, EZ Land lại tiếp tục cho ra mắt thêm một dự án mới nhằm thay đổi cái nhìn của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Dự án mới có tên Hausbelo thuộc phân khúc tầm trung được triển khai tại trung tâm quận 9.

Vài nét chính về dự án Hausbelo Quận 9

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển EZ Land Việt Nam được thành lập tại Việt Nam sau khi đã nghiên cứu và tìm hiểu thị trường ở đây. Đánh giá rằng Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực tiềm năng khi tại đây, mọi hoạt động giải trí và giao thương diễn ra vô cùng mạnh mẽ, kéo theo sức hút của nhiều người. Do đó, nhu cầu về nhà ở tăng cao. EZ Land đã có mặt kịp thời và cùng kiến tạo nên những căn hộ vô cùng chuẩn mực, giải quyết chỗ ở cho hàng ngàn người, chung tay tạo nên một cộng đồng EZ Land hiện đại, tri thức.

Tên gọi của dự án : Dự án căn hộ Hausbelo

Vị trí dự án: đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9

Công ty triển khai dự án: EZ Land Việt Nam

Quy mô dự án: hơn 8ha, mật độ xây dựng hơn 40%. 2 block, hơn 550 căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ

Loại hình căn hộ: Căn hộ thương mại, duplex kết hợp căn hộ chung cư

Giá bán dự kiến: tầm 24 – 25 triệu/m2

Tiện ích: Hồ bơi, shophouse, trường học, bệnh biện, bãi đỗ xe,..

can ho Hausbelo Quan 9

Thuận lợi từ vị trí dự án Hausbelo đem đến

Theo như thông tin mới nhất, quận 9 hiện đang là quận nhận được sự đầu tư vô cùng lớn từ phía chính quyền thành phố. Bởi lẽ, đây là khu vực có tiềm năng lớn, lại giáp ranh với quận 2, một trong những quận được đánh giá là trung tâm hành chính trong tương lai. Do đó, kéo theo là sự tăng lên về giá trị bất động sản của khu đông Sài Gòn. EZ Land đã không bỏ lỡ cơ hội này, triển khai ngay dự án căn hộ chung cư tầm trung tại mặt tiền đường Liên Phường, nơi được đánh giá là vị trí bậc nhất tại khu vực quận 9, nơi đây cách khu vực vòng xoay Phú Hữu không quá 1 km.

Tại đây, các cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ hóa, nhiều tuyến đường giao thông lớn đã được triển khai xây dựng và đi vào hoạt động, kết nối liên quận dễ dàng, thuận tiện, lưu lượng xe đi qua lớn nhưng không xảy ra tình trạng kẹt xe bởi lẽ nhờ vào sự tính toán tài tình của thành phố.

can ho Hausbelo

Từ vào vị trí dự án, qua các điểm cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm về các quận 1, quận 2, quận 7 chỉ mất tầm 12 phút, đây là một thông tin cần thiết cho các quý khách hàng đang nhắm đến khu căn hộ Hausbelo. Chưa kể, việc gần với các cụm công nghiệp hiện đại cũng là một lợi thế thấy ngay cho căn hộ này. Căn hộ theo đó mà trở nên nổi bật hơn, là điểm nhắm cho hàng ngàn người lao động tại đây. Chưa kể, các tiện ích ngoại khu đã được các tập đoàn, các nhà máy triển khai để phục vụ cho những công nhân, kỹ sư, giáo sư hay để đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn. Do đó, chính những cư dân sinh sống tại Hausbelo sẽ được trực tiếp tiếp cận và sử dụng các dịch vụ này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *