Những thông tin liên quan đến máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí Tsurumi chìm là sự kết hợp giữa nhiều chức năng vượt trội giúp cải thiện tối đa quá trình hòa tan oxi, loại bỏ BOD chất lượng với máy phản lực mạnh mẽ được cài đặt ở phía dưới có mẹo hay chú ý phân phối khí một phương pháp hiệu quả nhất.

Áp dụng của máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí Tsurumi có nhiệm vụ vận hành để sục khí, bổ sung khí, khuấy trộn các hệ thống xử lý nước thải, dùng trong dân dụng cũng như những bể tự hoại.

Khía cạnh khác, thiết bị còn vận hành để sục tạo khí hãng chảy trong hồ phong cảnh, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng. Trong nông nghiệp thì còn được dùng để thu hồi khí gas trong hệ thống biogas.

Đặc trưng máy thổi khí Tsurumi còn được vận hành trong các hệ thống truyền vật liệu có sử dụng khí nén bột xi măng, tạo oxi trong hồ nuôi thủy sản, hệ thống vận chuyển khí nén hoặc hệ thống rửa lọc trong một số công trình xử lý nước cấp.

Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn chặn phân hủy kị khí; cung cấp khí đối với vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí; bồi bổ khí oxygen trong qui trình nuôi trồng thủy hải sản; vận chuyển khí nén.

>> Click vào đây để biết thêm thông báo hữu ích

Một số ít thông tin về loại máy móc máy thổi khí Tsurumi

+ Xuất xứ: Nhật bản

+ Model thông dụng: RSR-40; RSR-50; RSR-65; RSR-80; RSR-100; RSR-125; RSR-150. Đây là mẫu RSR được sinh sản tại nước Nhật Bản. ngoài ra còn có mẫu TSR2 (sản xuất tại Đài Loan thay thế cho model cũ TSR) như:TSR2-50; TSR2-65; TSR2-80; TSR2-100; TSR2-125; TSR2-150.

+ Lưu lượng thông dụng: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 67.5m3/min (4,050m3/h).

+ Cột áp: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).

+ Motor đi lại kèm từ 1Hp (0.75kW) đến 100Hp (75kW).

Một vài ưu điểm chính của sản phẩm máy thổi khí Tsurumi

>> Tham khảo thêm bài viết về dòng tsurumi nhấn vào đây

– Rotor được cấu tạo 3 thùy

– Hệ thống giảm thanh độc đáo

– Hiệu suất hoạt động ổn định

– Độ rung và độ ồn thấp

– Tiêu thụ ít năng lượng

– Độ bền và tuổi thọ chạy cao

Các phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ áp lực, khung đế.

Thông tin cụ thể, chi tiết về từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên lạc với Hotline của công ty chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn chuẩn xác nhất!

Với đội ngũ Sales giàu mẹo vàng sẽ giúp chúng ta tìm được loại máy ưng ý nhất cũng như thích hợp với nhu cầu và mục đích này sử dụng. Liên lạc với chúng tôi ngay để được giá thành chi tiết những loại máy móc. ngoài ra, quý khách ở nội thành Hà Nội khi mua hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.

>>> Xem thêm các thông tin khác về loại máy tại đây <<<