Những lý do nên mua dự án Sunshine Group?

Chủ đầu tư Sunshine Group là một trong những tập đoàn được đánh giá rất cao tại thời điểm hiện tại bởi các chủ đầu tư khác và cũng như các quý cư dân tương lai.

Vậy những lý do chúng ta nên mua dự án Sunshine là gì? Uy tín tập đoàn Sunshine trên thị trường nhu thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Những lý do nên mua dự án Sunshine Group?

Đây là một trong những yếu tố quan trọng bởi một chủ đầu tư uy tín sẽ luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng khách hàng bằng việc bàn giao các dự án đúng thời hạn, chất lượng bàn giao tốt và luôn chú ý tới các tiện ích cho các cư dân trong tương lai.

Công ty Sunshine là một tập đoàn được thành lập vào năm 2016 có trụ sở chính tại Hà Nội, có số vốn ban đầu của tập đoàn là 300 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến năm 2017, tập làm cho ông Đỗ Anh Tuấn là chủ tịch hội đồng quản trị đã có số vốn điều lệ lên tới 30000 tỷ đồng. Điều này đã chứng tỏ được rằng tập đoàn Sunshine Group là một đơn vị có tiềm năng về tài chính tốt.

Tiềm năng này còn được thể hiện bằng việc tập đoàn chủ đầu tư Sunshine Group đã sở hữu rất nhiều các quỹ đất vàng tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội , thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang. Công ty Sunshine Group định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành và trong đó bất động sản của ngành mũi nhọn.

Một số dòng sản phẩm chính hạng sang mà chúng ta cần phải kể tới đó là các căn hộ cao cấp trên không, căn hộ sinh thái và các căn hộ nghỉ dưỡng. Như vậy, với với tiêu chí về chủ đầu tư, chúng ta có thể thấy rằng việc đầu tư vào các dự án của Sunshine Group là một quyết định đúng đắn và việc sở hữu những dự án ở đây cũng sẽ khẳng định được đẳng cấp của mình.

Tiện ích đẳng cấp và hiện đại tại dự án Sunshine Group

gia tri sunshine group mang lai

Một điều nữa mà chúng ta phải kể tới đó chính là các tiện ích của các dự án Sunshine Group Hồ Chí Minh. Như chúng ta đã nói ở trên, Sunshine Group là một chủ đầu tư uy tín, chính vì vậy ông lớn này luôn chú tâm tới sự hài lòng của quý khách hàng và phát triển tiện ích giúp cho các quý khách hàng vô cùng hài lòng.

Điều này đã được khẳng định qua việc các dự án của tập đoàn này luôn hết hàng ngay sau khi mở bán bán rất ngắn. Các diện tích mà chúng ta cần phải kể tới ở đây đó chính là các tiện ích về sức khỏe như các phòng gym, phòng yoga, khu vực thiền, các đường đi bộ, các sân tập đa năng, các tiện ích may mặc đến mua sắm cũng trở đều có diện tích rộng lớn.

Các tiện ích về ăn uống như các nhà hàng sang trọng có sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra có rất nhiều các dịch vụ như dịch vụ cho thuê xe sang, các dịch vụ về y tế, quản gia cũng được vô cùng quan tâm và tạo sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ giữa đội ngũ giao SaleReal – đội ngũ tư vấn bất động sản nhiệt tình, kinh nghiệm nếu các bạn còn những băn khoăn, thắc mắc cần giải đáp.