Những lý do nên mua dự án của Capitaland

Dự án Capitaland đang được quan tâm rất nhiều trong thời gian hiện nay. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều các câu hỏi như chúng ta có nên mua dự án của Capitaland hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đưa ra một số lý do giúp khách hàng có cái nhìn tổng hợp, bao quát hơn trong việc quyết định mua các dự án của đơn vị này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

capitaland

Những lý do nên mua dự án của Capitaland

Đây là một tiêu chí rất lớn, giúp các quý khách hàng và nhà đầu tư nhỏ hơn. Capitaland Việt Nam là một đơn vị uy tín. Đây là một trong những chủ đầu tư nước ngoài đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 1994. Trong khoảng thời gian không lâu, Capital Land đã nhanh chóng khẳng định được đẳng cấp của mình với sự thành công của dự án.

Tính tới thời điểm năm 2019, công ty Capitaland đã đầu tư phát triển hơn 8600 căn hộ chung cư gồm 15 dự án nhà ở , 2 khu bán lẻ, một khu thương mại lớn và 7 000 căn hộ dịch vụ. Tất cả các dự án đều được đánh giá rất cao và có mặt khắp 9 tỉnh thành trên cả nước với các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hạ Long, Bình Dương ,Cam Ranh,..

Tất cả các dự án của Capitaland Singapore đều được đảm bảo về tiến độ và chất lượng. Hầu như các dự án này đều có có dịch vụ vận hành, quản lý, bảo trì rất tốt chính vì vậy sau khi bàn giao thời gian dài, các dự án đều không có dấu hiệu xuống cấp.

Ngoài ra Capitaland còn là một đơn vị có pháp lý vô cùng rõ ràng, giúp các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sinh sống sau này. Chủ dự án dự án Capitaland cũng hỗ trợ các cư dân rất nhiều trong việc mua nhà giúp giảm mức gánh nặng khi chỉ cần thanh toán 50% khi đến nhận nhà. Như vậy chúng ta có thể nói rằng khi đánh giá về chủ dự án. Chúng ta có thể thấy Capitaland Quận 2 là một dự án xứng đáng để xuống tiền sở hữu.

Chi tiết thông tin tập đoàn Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Dự án Capitaland sở hữu tiện ích đẳng cấp

Capitaland Quận 4 là một đơn vị uy tín nên các tiện ích của các dự án được quan tâm rất nhiều. Các tiện ích cần phải kể tới như tiện ích về ăn uống : các nhà hàng đẳng cấp 5 sao, các đầu bếp kinh nghiệm, thực phẩm và các thiết bị đều đạt vệ sinh an toàn, giúp sức khỏe được bảo vệ như phòng gym, yoga, khu vực thiền cũng được các chủ đầu tư chú ý rất lớn. Một số các dự án căn hộ Capitaland còn có các sân thể thao, khu thể thao tổng hợp.

Cách đó không xa là những tiện ích ngoại khu với các các bệnh viện lớn chuẩn quốc tế giúp các quý khách hàng có thể đảm bảo sức khỏe của mình luôn ở mức tốt nhất và ra còn rất nhiều các tiện ích về giáo dục khác như những trường đẳng cấp quốc tế, các con em của các cư dân chung cư Capitaland có sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều những băn khoăn thắc mắc về dự án của căn hộ Capitaland Quận 2. Các bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ SaleReal.