Những lý do khách hàng muốn mua ngay khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội

shophouse Masterise Lumiere Riverside đã đi được một nửa chặng đường với việc ra mắt tòa chung cư trong qui mô dự án 1.2 ha, Quy mô xây dựng: 4 block cao 48 tầng, Sản phẩm: 800 căn và 9 căn shophouse được triển khai tại dự án. Cho đến thời khắc hiện tại, sự để ý của KH và giới đầu tư đối với khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo chuẩn bị sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với người mua nhà. Với kiến trúc đậm chất châu Âu hiện đại, chất lượng sống hàng đầu, dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp cùng môi trường sống đẹp, chắc chắn khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội sẽ tiếp tục là lựa chọn danh tiếng cho các gia đình trẻ trong năm 2018.

Masterise Lumiere Riverside

dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong

Khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội dự án nổi bật

Tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất phía Đông HCM, dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong không chỉ được biết đến là kiệt tác chung cư đẳng cấp của ông lớn và không mà còn bởi sự đa dạng về loại hình bất động sản với giá cả vô cùng hợp lý. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án căn hộ chung cư như dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Quận 2 sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm hay khác của dự án căn hộ chung cư là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án căn hộ chung cư có thể làm được.

Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, shophouse Masterise Lumiere Riverside mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và phát triển thành một dự án căn hộ chung cư kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích cho cuộc sống hiện đại của cộng đồng giữa lòng HCM. hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tiện ích ngoài trời dự án.Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế thương hiệu và trung tâm y tế tiêu chuẩn 5 sao cũng có mặt trong dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong kì vọng sẽ đem tới cuộc sống hiện đại tiện ích hoàn hảo nhất.

Khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong chuẩn mực mới

Trong số các tòa căn hộ đẳng cấp tại dự án, dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Quận 2 có vị trí trung tâm và được giả dụ “trái tim của khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view hoàn hảo lúc nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ cảnh quan . Với thiết kế 48 tầng cùng mật độ căn hộ trên 1 sàn rất ít, mang đến các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với dao động diện tích từ 52m2 – 89m2. Khác với những căn hộ chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các công ty đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Officetel tại khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội được cấp phép phát triển thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể phát triển thành văn phòng. Chính do đó căn hộ Officetel được xem là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn 800 căn và 9 căn shophouse có tầm view đẹp trên Xa lộ Hà Nội. Dự án căn hộ chung cư kì vọng sẽ đem lại “làn gió mới” cho bất động sản khu vực phía Đông HCM – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Đây cũng chính là kiếm thêm lương bổng cho các NĐT vì đây là khu vực có số lượng dân cư tăng nhanh chóng trong 5 năm trở lại đây. Bên cạnh những lý do trên, dự án căn hộ chung cư còn hấp dẫn đặc trưng đối với KH và NĐT nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời CĐT cũng liên tiếp tiến hành các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án bất động sản. Dự kiến KH sẽ nhận được giải thích mua nhà, chính sách bán hàng thanh toàn linh hoạt và các gói giải thích dịch vụ đi kèm.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/nha-be/gs-metrocity

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ Empire City