Những kế hoạch về dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland

Sau những thành công về việc xây dựng các dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam. Công ty Novaland đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Với những chuỗi tiện ích và giá bán hợp lý cho bất kỳ căn hộ Novaland triển khai trong năm 2020.

Tiếp đà thắng lợi Novaland đặc biệt chú trọng vào những mảng bất động sản bờ biển. Cùng SaleReal tham khảo bài viết dưới đây về những tiềm năng của dự án này.

tap doan novaland

Những kế hoạch về dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland

Những đánh giá của thị trường về về tiến độ bàn giao và chất lượng của các công trình bất động sản mang tên Novaland

Đúng như cam kết mà Novaland ngay từ đầu đã triển khai dự án bất động sản. Thì những dự án căn hộ và biệt thự mà Novaland triển khai luôn có được những tiện ích đầy đủ theo đúng chuẩn cao cấp và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, những không gian biệt lập và thỏa mãn nhu cầu cá nhân cũng là một trong những yếu tố được người dân đánh giá cao.

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyên nghiệp và là một trong những kiến trúc độc đáo từ những dự án bất động sản căn hộ tại Novaland, mà rất nhiều người muốn đầu tư sinh lợi cũng như mong muốn tận hưởng một cuộc sống tại đây. Rất hiếm người phàn nàn cũng như có ý định chuyển ra khỏi dự án.

Ngoài ra, môi trường sống lý tưởng với những thiết bị công nghệ cao và cuộc sống trong ngành cũng chính là một trong những nơi mà người đầu tư luôn an tâm về khả năng sinh lợi nhuận có thể mang lại được tại các dự án này.

Ngoài ra, tại khu vực Đồng Nai tập đoàn Novaland vừa cho triển khai Aqua City với tổng diện tích 1000 ha. Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của SaleReal.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Novaland tại video dưới đây:

Tập đoàn Novaland triển khai các dạng dự án bất động sản biển

Như đã phân tích ý thức được tiềm năng khai thác về du lịch biển tại Việt Nam. Tập đoàn Novaland đã chú trọng đầu tư đến những dạng bất động sản biển như condotel Novaland, Novaland Nha Trang, Novaland Land Phú Quốc, Novaland Hồ Tràm.

Cũng như công tác bài bản chuyên nghiệp trong quá trình làm truyền thông của Novaland cũng nhận được sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, các dự án đó luôn có giá bán cao hơn mặt bằng những dự án phát tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sau những giá trị đã đạt được và những tiện ích mà Novaland hữu hạn cung cấp thì khách hàng hoàn toàn ưng ý và ít có người phàn nàn cũng như mong muốn dọn ra khỏi dự án.

Khí hậu ấm quanh năm hoàn toàn tiện lợi cho du lịch và nghỉ dưỡng là có kế hoạch hợp lý. Novaland thân thiết đã được phát triển theo được một mô hình tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng. Cùng với kết hợp với các loại hình giải trí đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra Novaland giới thiệu sản phẩm secondhand Và shophouse tại mặt biển có giá trị bền vững cũng là một trong những tiềm năng đầu tư lớn.

Tuy nhiên, salereal lưu ý đến quý khách hàng những ai mong muốn đầu tư về các dạng hình loại hình nghỉ dưỡng biển là không nên đầu tư ngay từ ban đầu. Bởi sẽ có giá cao và chi phí quảng cáo rất lớn. Nên khả năng sinh lợi được là rất thấp. Tốt nhất nên để một vài năm theo dõi sau đó đưa ra một kế hoạch cụ thể để quảng cáo cho các dạng biệt thự của mình.

Trên đây là một số thông tin về những loại hình nghỉ dưỡng biển mà Novaland đang triển khai trong năm 2019. Để có giá chi tiết về từng căn hộ tại đây hãy liên hệ với salereal.com.vn để nhận được những thông tin về các dự án condotel Novaland.