Những giá trị căn hộ One Verandah mang lại cho quý khách hàng

Do vậy dự án lý thú được khá các Khách hàng chú trọng. Cùng Tìm hiểu những ưu đãi trong chánh sách lúc mua căn hộ tại căn hộ mới tại Thạnh Mỹ Lợi. Kế hoạch dự án One Verandah (https://oneverandah.today/) là một trong số những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 hạng sang sở hữu địa thế đặc biệt đắc địa tại quận 2. Lúc mà kế hoạch này nằm trong một khu vực có Cơ sở hạ tầng giao thông được hoàn thiện và đồng bộ tại mức nhất nhì của quận.

one verandah mang so huu gia tri nghi duong

Những ưu đãi cho Quý khách lúc mua căn hộ trên chiến lược One Verandah

Với Quý khách khi mua căn hộ tại dự án One Verandah, sẽ có được các ưu đãi mạnh từ chủ đầu tư. Nhất là là trong vấn đề cho phép thanh toán thành nhiều đợt và hỗ trợ cho vay kinh tế. Cần sẽ tạo các Quý khách hàng tạo khả năng sở hữu căn hộ tại chiến lược này trên.

Quý khách hàng đang tìm hiểu về căn hộ mới nhất Thạnh Mỹ Lợi và mong muốn nhận được phân tích của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 về dự án MapleTree? Xem tại: canhoquan2.today.

Bài viết sẽ chia sẻ góc nhìn về One Verandah của SaleReal Team. Trong đó, dánh giá chuyên sâu các yếu tố: vị trí, thương hiệu chủ đầu tư cũng như giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 này để quý khách hàng có thêm nguồn tham khảo cho quyết định xuống tiền của mình.

Thanh toán tiền mua căn hộ theo 10 đợt Với mức tiền thanh toán từ 5-10% từng đợt trong số quá trình thi công gây dựng, và thanh toàn 45% lúc bàn giao căn hộ. Để đảm bảo cho Quý khách về thủ tục giấy tờ, chủ đầu tư cho phép Khách hàng nắm tới 5% giá trị căn hộ nhằm thanh toán sau lúc đã tạo giấy tờ ẩn chứa trong tay.

gia ban one verandah cuc ky uu dai

Bảng giá cả căn hộ One Verandah MapleTree Thạnh Mỹ Lợi

Mức giá bán ra trên thời điểm căn hộ được nhà đầu tư tung ra thị trường là tại mức 45 triệu/m2. Đây là mức giá có tiềm năng cạnh tranh mạnh mẽ Với các chiến lược cùng phân khúc. Nhưng kế hoạch One Verandah tới ẩn chứa các ích lợi tiềm năng về cơ sở vật chất, không gian an cư, cảnh quát.

Với mức giá 45/triệu/m2 của One Verandah, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị sống cực kỳ đẳng cấp mà chủ đầu tư MapleTree kiến tạo tại căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này.

Tuy nhiên, ở phân khúc căn hộ tầm trung, cận cao cấp, thấp hơn giá bán của One Verandah khoảng 10 triệu/m2 có dự án Đất Xanh Nam Rạch Chiếc. Dự án căn hộ Quận 2 này cũng sở hữu vị trí gần sông nước, nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản ngay từ đầu, và có mức giá từ 35 triệu/m2.

Xem ngay thông tin chi tiết tổng hợp bởi team canhoquan2 về Gem Riverside.

Thị trường căn hộ Quận 2 cuối năm 2018 sẽ cực kỳ sôi động với rất nhiều các dự án được ra mắt, trong đó, căn hộ Đất Xanhdự án MapleTree là 2 lựa chọn rất đáng xem xét.

toan canh du an gem riverside quan 2
Toàn cảnh dự án Gem Riverside Quận 2

Diện tích các căn hộ trên chiến lược này dao động như sau:

+ các căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích sàn là 77m2 lại 82m2, diện tích sử dụng là 70m2 tới 74m2

+ nhiều căn hộ 3 phòng ngủ diện tích sàn từ 107m2 lại 108m2, diện tích sử dụng từ 98m2 lại 101m2.

Tham khảo thêm mặt bằng giá căn hộ xung quanh One Verandah được tổng hợp, phân tích bởi SaleReal Team: https://oneverandah.today/danh-gia-gia-ban-du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/. Giá bán căn hộ MapleTree tại sự kiện mở bán dự kiến sẽ không chênh nhiều so với giá rumor.

kết cấu ấn tượng của các căn hộ tại dự án One Verandah

các căn hộ trên dự án căn hộ One Verandah chứa đựng các cơ sở vật chất sang trọng tân tiến. Đặc trưng trong phong cách của nhiều căn hộ tại đây là điển hình của nét kiến trúc châu Âu. Các ích lợi của tân tiến đồng điệu trong thụ nhấn nhá Đối với sáng trúc cổ điển khiến toát lên vẻ lịch lãm, tỉ mỉ của căn hộ.

Xem ngay video One Verandah – Mapletree bên bờ sông Sài Gòn đẹp nhất Q2:

các loại căn hộ trên dự án bao gồm có: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, căn penhouse, căn duplex.

điều kiện chào của căn hộ sẽ trợ giúp căn nhà tận dụng được nhiều tố chất tự vậy nhằm căn nhà khi nào cũng đầy đủ ánh sáng và thoáng đãng. Sự giao hòa Đối với tự thế khiến người an cư trong căn hộ sẽ luôn thấy vui vẻ, dễ chịu.

Các cơ sở vật chất vươt bậc tại chiến lược One Verandah

các tiện ích trên chiến lược One Verandah MapleTree là các tiện nghi đẳng cấp nhất mà Quý khách hàng tạo thể tìm thấy. Với trên 70 tiện nghi tạo cao cấp năm sao, dự án One Verandah hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống lý tưởng cho dân cư tại đây. Gồm có: khu vực bể bơi cao cấp vậy giới, phòng tập Gym, yoga, khu tiệc nướng ngoài trời…

nhiều tiện nghi ngoại khu: chuỗi giáo dục và bệnh viện cao cấp quanh dự án đáp ứng những nhu cầu an sinh của dân cư chiến lược, phong cách dự án không xa là hàng loạt nhiều trung tâm kinh doanh lớn như Parkson, Metro… Sẽ phục vụ các đòi hỏi vui chơi giải trí, tham thể, mua sắm của người dân trên kế hoạch One Verandah.

Bài liên quan: Giá bán căn hộ dự án One Verandah MapleTree update mới nhất

Hoặc: One Verandah sở hữu nhiều ưu thế nổi trội