Những gì khách hàng cần, căn hộ chung cư Opal CityView Thủ Dầu Một đều có

Opal CityView Reviewland.vn được xem như là dự án căn hộ cao cấp của cao cấp, là dòng luxury của vẫn luôn “bành trướng” và gây ấn tượng mạnh với quý vị và nhà đầu tư từ trước nay. Dự án căn hộ hạng sang thu hút cả các nhà đầu tư bởi những cơ hội đầu tư hấp dẫn dự án căn hộ mang lại.

Opal CityView

dự án căn hộ cao cấp Opal CityView Đất Xanh

Dự án căn hộ Opal CityView cảnh quan hoàn hảo

Tòa căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Opal CityView Đất Xanh có mặt đường tiếp xúc trực diện với Đại lộ Bình Dương náo nhiệt và sôi động, đối diện siêu thị, hướng view vô cùng thoáng rộng. Dự án được xem như là một trong số sản phẩm bất động sản nổi trội của giai đoạn 2016 – 2018. Theo thông tin từ một số tờ báo lớn cho hay, dự án căn hộ Opal CityView nằm trong định hướng quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Thủ Dầu Một nhằm phát triển khu vực phía Bắc thành trung tâm văn hóa – kinh tế sầm uất, góp phần giảm áp lực cho khu vực nội thành vốn đã quá tải từ lâu.

Opal CityView Reviewland.vn được CĐT kiến tại trên mảnh đất hơn 9,714.50m2, với qui mô 9,714.50m2, 2 khối tháp A&B, 1 hầm, 36 tầng nổi xung quanh là hơn 50 tiện ích và cảnh quan được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, cung cấp tất cả nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Ngoài ra, với tính năng đã dạng, các căn hộ chung cư tại dự án căn hộ cao cấp Opal CityView Đất Xanh luôn được CĐT chắc chắn tính chuyên nghiệp và an toàn lúc thiết kế căn hộ Officetel với sảnh chờ sang trọng, có tiếp tân, bảng tên công tinh, an ninh 24/24,…

Dự án căn hộ chung cư Opal CityView Đất Xanh đầy cá tính

Trên tổng diện tích lên tới 9,714.50m2 của dự án căn hộ Opal CityView , đã khéo léo sắp xếp dàn trải để các tòa tháp căn hộ với chiều cao từ 36 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Theo đó, các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, từ 40 m2 đến 82 m2 có 1PN, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Với định hướng xây dựng khu thành phố cao cấp ngay từ ban đầu, CĐT đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để chắc chắn đưa ra thị trường một dự án căn hộ đã đi vào hoạt động về chất lượng, phong phú về tiện ích dịch vụ. căn hộ chung cư Opal CityView Thủ Dầu Một đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều quý vị thượng lưu. Trong thời gian này, quý vị vừa được nhận cam đoan lợi nhuận từ CĐT, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Theo dự kiến, trong thời gian ngắn sắp, tới, CĐT sẽ chính thức cho công bố siêu phẩm căn hộ chung cư Opal CityView Thủ Dầu Một. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và csbh công bố căn hộ chung cư Opal CityView Thủ Dầu Một xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những hỗ trợ chuyên sâu nhất.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/garden-home-soc-trang/

Trích dẫn: Dự án Empire City