Những dự án nổi bật được Keppel Land triển khai

Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những khu vực có tần suất phát triển căn hộ bất động sản khá lớn, qua những năm tầng số triển khai dự án nơi đây vô cùng nhiều điều này góp phần nào đó để giải quyết được tình hình thiếu nhà ở đang được diễn ra gần đây.

Keppel Land là thương hiệu đầu tư bất động sản để triển khai nhiều dự án khác nhau nhằm phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian đến, một phần tạo được uy tín của thương hiệu, ông lớn này đã có khá nhiều những thành công đặc sắc và nổi bật.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng những thông tin đặc sắc và nổi bật khác nhau khi nói đến thương hiệu đầu tư Keppel Land Vietnam, có hay không nên mua dự án Keppel, và dự án đặc sắc nào được triển khai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

Những dự án nổi bật được Keppel Land triển khai

Dự án Keppel Land – Empire City

Đây là dự án đặc biệt nhất của Keppel Land được triển khai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, dự án được nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm, đây chính là siêu phẩm bậc nhất được nhìn nhận từ giới chuyên môn, sẽ ra mắt thị trường trong thời gian đến.

Dự án thuộc chủ đầu tư công ty Đế Vương (Liên minh giữa Kepped Land VietNam & Tiến Phước & Gaw Capital Partners), đây thuộc lối thiết kế hiện đại và đẳng cấp trên diện tòa tháp tương lai có chiều cao lên đến 88 tầng, dự kiến là tòa tháp cao nhất Việt Nam sau khi được xây dựng xong.

empire city

Căn hộ Keppel Land – Saigon Sport City

Đây là dự án xây dựng nên khu đô thị thể thao phức hợp gồm có các tòa tháp căn hộ cao cấp, hệ sinh thái xung quanh tiện ích và hoàn chỉnh và công trình thể thao chuẩn Olympic.

Dự án được triển khai trên quy mô lên đến 4300 căn hộ đẳng cấp thuộc dự án, nằm ở địa bàn Khu An Phú, Quận 2, TP.HCM, được hợp tác chung với Microsoft nên dự án chính là sự lựa chọn cho công nghệ và sự đẳng cấp dành cho khách hàng khu vực.
Palm City.
Đây là tên dự án đặc sắc khác được nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc địa bàn căn hộ Quận 2.

Được xây dựng là khu đô thị phức hợp đa năng như nhà ở, văn phòng, trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, công viên,… giá trị mang lại ở những căn hộ nằm trong dự án là chuỗi sản phẩm đẳng cấp và hiện đại hàng đầu bậc nhất dành cho khách hàng không nên bỏ qua.

saigon sports city quan 2 du an xanh

Chung cư Keppel Land – Riviera Point

Trên tổng diện tích dự án xây dựng được lên đến 2.4 ha thuộc địa chỉ 584 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM, đây là dự án căn hộ nhà ở hiện đại cao cấp nằm thuộc trên địa bàn Quận 7, với thiết kế nội thất đa năng và tiện ích được bố trí luôn làm hài lòng khách hàng.

Hơn nữa, dự án nằm trên tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, tuyến đường quan trọng là cửa ngõ nhanh nhất của khu vực Quận 4 đến Quận 7 và ngược lại Quận 7 qua tuyến đường này để đến trung tâm thành phố, khách hàng sở hữu căn hộ tại đây là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Qua những dự án được SaleReal tổng hợp có thể nói, những dự án của Keppel Land đều đẳng cấp như nhau. Hãy đồng hành chung với SaleReal qua những bài viết sau để có thêm nhiều thông tin về những dự án căn hộ trên địa bàn khắp cả nước.