Những dự án Keppel Land đang thu hút nhất hiện nay

Keppel Land – cái tên vô cùng uy tín trên thị trường bất động sản khi đã cho triển khai rất nhiều dự án cao cấp và nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

Sau đây SaleReal sẽ tổng hợp những dự án Keppe Land thu hút và nhận được các đánh giá tích cực nhất của Keppel Land Vietnam để khách hàng đầu tư cho mình.

Tìm hiểu thêm về Keppel Land tại video dưới đây:

Những dự án Keppel Land đang thu hút nhất hiện nay

Dự án Keppel Land – Empire City

Dòng căn hộ cao cấp nằm tại Khu đô thị Thủ Thiêm đây được mệnh danh là quỹ đất vàng của Quận 2 hiện nay.

Empire City là sự kết hợp giữa 3 đơn vị đầu tư bất động sản lớn gồm Keppel Vietnam,Tiến Phước và Gaw Capital Partners sự vững chắc về tài chính của các ông lớn hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho khách hàng.

Căn hộ Keppel Land Quận 2 có quy mô rộng với diện tích 14.6 ha xây dựng với các loại hình như căn hộ cao cấp,văn phòng,khu bán lẻ và block phức hợp cao đến 88 tầng lớn nhất thành phố.

Ngoài ra chung cư Keppel Land Quận 2 đưa ra tổng số sản phẩm là 3787 căn hộ và con số đầu tư lên đến 1.2 tỷ Usd Keppel rất tâm huyết cho dự án lần này.

Keppel Land Quận 2 bắt đầu động thổ vào quý 1 năm 2016 và bàn giao cho khách hàng ở giai đoạn đầu vào quý 4 năm 2020 với giá trị như vậy thì khách hàng nên đầu tư sớm để có lợi nhuận cao cho mình.

empire city

Chung cư Keppel Land – Riviera Point

Dự án cũng có tiềm lực giá trị về vị trí tại 584 Huỳnh Tấn Phát,Tân Phú,Quận 7 dự án lần này được Keppel xây dựng với 4 block và mỗi block cao từ 39 đến 40 tầng.

Đặc biệt Keppel Land Quận 7 được thiết kế nội thất bởi tập đoàn thiết kế nổi tiếng Ong & Ong nên chất lượng khi bàn giao cho khách vô cùng cao cấp sang trọng.

Quy cách căn hộ Keppel Land Quận 7 rất dễ lựa chọn từ 1 đến 4 phòng ngủ và con số sản phẩm là 2.099 căn.

Đặc biệt quá trình xây dựng bởi ông thầu Hòa Bình nên chất lượng được sử dụng các vật liệu tốt nên an toàn và tiến độ bàn giao đúng kế hoạch đưa ra.

Căn hộ Keppel Land – Saigon Sports City

Đay là sản phẩm tâm huyết lớn nhất của Keppel Land nằm tại An Phú,Quận 2 khu vực cũng nổi tiếng phát triển mạnh hiện nay.

Quỹ đất mà Keppel quy hoạch và xây dựng Dự án Keppel Land Quận 2 là 64ha vô cùng rộng lớn chiếm trọn quỹ đất giá trị tại đây.

Với các loại hình đầu tư chính như Căn hộ cao cấp,hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh và công trình thể thao chuẩn Olympic tạo thành một khu đô thị phức hợp cao cấp nhất tại đây.

Theo như dự kiến đưa ra thì số lượng sản phẩm là 4300 căn hộ,Chung cư Keppel Land Quận 2 triển khai xây dựng vào quý 1 năm 2020 và đến năm 2027 mới chính thức hoàn thiện bộ mặt khu đô thị.

Tất cả các dự án trong tương lai sẽ mang đến nhiều tiềm năng và có chung 1 điểm ở các Dự án Keppel Land chính là pháp lý đầy đủ rõ ràng.

Ngoài ra khách hàng là người Việt thì quyền sở hữu là lâu dài còn nếu là khách nước ngoài sinh sống thì quyền sở hữu ở mức 50 năm theo quy định chung.

Sự tổng hợp về các Chung cư Keppel Land đang triển khai xây dựng mà SaleReal đề cập đang được đông đảo khách hàng quan tâm sự phát triển tại Quận 2 vài năm tới rất mạnh vì vậy sự đầu tư sớm là cần thiết nhất cho khách hàng.