Nhôm ép Việt Nam vẫn bị ADC nói bán phá giá

duanempirecity.info – Ngày 4-7, Cục Quản lý tranh giành (VCA-Bộ Công thương) cho biết Ủy ban Chống phân phối phá giá Úc (ADC) đưa ra kết luận cuối cùng chấm dứt điều tra và không tiến hành giải pháp chống trợ cấp đối có sản phẩm nhôm ép xuất khẩu từ VN.

Tuy nhiên, ADC vẫn duy trì cáo buộc phân phối phá giá, trong đây biên độ phá giá dành cho doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu nhôm ép của VN có hợp tác ở mức 7,7-18%, trong khi biên độ phá giá cho một vài doanh nghiệp không hợp tác lên đến 34,9%.

Theo VCA, dù Malaysia vẫn bị điều tra chống trợ cấp có biên độ cáo buộc là 3,2% nhưng quốc gia này chỉ bị áp biên độ phá giá cho một vài doanh nghiệp không hợp tác trong vụ kiện chống phân phối phá giá ở mức 13%, thấp hơn khá nhiều so có doanh nghiệp VN.

T.V.N

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/