Nhiều lý do khách hàng nên xem xét mua căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Masteri Parkland là đứa con tiếp theo mà Thảo Điền Investment sắp cho ra đời tại thị trường căn hộ Quận 2. Công trình này xây trên đường Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú. Hiện rất nhiều con mắt đang đổ dồn vào chung cư hiện đại và đẳng cấp này. Vậy có những lý do nào khách hàng nên xem xét mua căn hộ Masteri Parkland này. Mời tham khảo bài viết tại đây.

Đi tìm lý do sở hữu căn hộ Masteri Parkland

Nhìn nhận thực tế dự án, có thể khách quan mà nhận định rằng, căn hộ Masteri Parkland là sản phẩm nên đầu tư nhất giai đoạn hiện nay, đặc biệt là với những ai có xu hướng tìm về Quận 2 để an cư lập nghiệp. Với những lý do được nêu dưới đây hy vọng thuyết phục được khách hàng.

Trước hết phải kể đến thương hiệu chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án là Thảo Điền Investment, công ty này đã có nhiều năm hoạt động và đầu tư các dự án cao cấp. Nhiều công trình của đơn vị đã được giới thiệu đến khách hàng và số lượng đông mọi người đã đón nhận rất tích cực và tỏ ra vô cùng hài lòng. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, các sản phẩm đầu tư bởi Thảo Điền đều gia tăng giá trị đáng kể, chất lượng lại không hề thay đổi, thậm chí không gian sống hiện tại vẫn duy trì là xu hướng của thế giới hiện nay.

du an Masteri Parkland

Điểm cộng thứ 2 đó là việc dự án nằm tại trạm dừng số 7 thuộc tuyến Metro số 1. Đây là một trong những tuyến đường sắt huyết mạch, tương lai khi đưa vào sử dụng sẽ giải quyết rất nhiều nhu cầu đi lại của người dân, góp phần giảm ách tắc trong khu vực dự án, đồng thời khơi thông các tuyến đường, ít nhiều ảnh hưởng đến sự thay đổi hạ tầng, tạo cơ sở để phát triển BDS khu vực. Nếu tuyến đường sắt thi công thành công thì việc di chuyển từ dự án Masteri Parkland đến các địa chỉ khác không còn là vấn đề nữa, mọi thứ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất cho cư dân tại dự án này.

Tiếp đến là trục đường Xa Lộ Hà Nội, địa chỉ có sức tăng giá bán hấp dẫn nhất trong những năm trở lại đây. Nhờ đường này là đi từ dự án đến các quận, huyện liền kề rất nhanh và đơn giản.

Thêm một yếu tố nữa mà khách hàng nên cập nhật  tiến độ Masteri Parkland theo góc nhìn blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đó là tiện ích tại chung cư này rất hấp dẫn, số lượng nhiều, loại hình phong phú. Những tiện ích này sẽ mang đến cuộc sống giàu sự lựa chọn cho khách hàng từ mua sắm, vui chơi, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, phát triển bản thân.

ho boi du an Masteri Parkland

Bài viết cung cấp những lý do mà khách hàng nên tìm mua và sở hữu nhanh chóng chung cư cao cấp quận 2 Masteri Parkland dòng Masteri của Thảo Điền Investment. Nhìn chung, dự án mới có đầy đủ tiện ích, vị trí lại rất đắc địa khi nằm ở trung tâm, nếu giới thiệu thêm mức giá bán tốt, chính sách thanh toán linh hoạt thì không có lý gì mà khách hàng và nhà đầu tư lại bỏ lỡ siêu phẩm hot nhất Quận 2 này.

Quý khách hàng có thể cập nhật những diễn biến mới nhất của thị trường căn hộ chung cư Quận 2 tại: https://trandinhhieu.com/can-ho-chung-cu-quan-2/.